5+ kiểu tóc uốn mì tôm ngang vai cho nàng tham khảo

Tóc mì tôm uốn là một trong những mẫu tóc khá ấn tượng giúp tôn lên được vẻ nổi loạn và đầy cá tính cho bất kỳ bạn gái nào. Dưới đây là tổng hợp một số kiểu tóc uốn mì tôm ngang vai đẹp, độc lạ phù hợp với mọi gương mặt dẫn đầu […]

Đã cập nhật 21 tháng 10 năm 2022

Bởi The Tips

5+ kiểu tóc uốn mì tôm ngang vai cho nàng tham khảo

Tóc mì tôm uốn là một trong những mẫu tóc khá ấn tượng giúp tôn lên được vẻ nổi loạn và đầy cá tính cho bất kỳ bạn gái nào. Dưới đây là tổng hợp một số kiểu tóc uốn mì tôm ngang vai đẹp, độc lạ phù hợp với mọi gương mặt dẫn đầu xu hướng hiện nay.

1. Tóc mì tôm ngắn uốn phồng

Kiểu tóc này phù hợp với các bạn có chất tóc dày. Tóc được tập trung uốn từ phần tai trở xuống và để phần đuôi bung phồng ôm vào mặt trông rất đẹp mắt. Đồng thời, kiểu tóc này cũng cực kỳ phù hợp với các bạn theo đuổi phong cách retro cổ điển hoặc bạn cũng có thể kết hợp với trang phục trẻ trung, năng động tạo nên phong cách hiện đại.

Tóc ngắn uốn phồng
(Nguồn: sưu tầm)

2. Kiểu tóc ngắn mì tôm đánh rối

Tóc mì tôm đánh rối được tạo hình bằng cách xịt thêm một lớp keo phủ rồi đánh rối nhẹ một cách tự nhiên, không theo trật tự nào. Đây là kiểu tóc trẻ trung phù hợp với hầu hết các buổi chụp hình nghệ thuật, kỷ yếu. Tuy nhiên, một điểm trừ dành cho kiểu tóc này lại nó không có tính ứng dụng cao trong cuộc sống thường ngày.

tóc ngắn mì tôm đánh rối
(Nguồn: sưu tầm)

3. Kiểu tóc ngắn mì tôm kết hợp kiểu mái thưa

Tóc mì tôm kết hợp với mái thưa sẽ mang đến cho bạn một vẻ đẹp đầy nữ tính, hiền hoà và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, mái thưa không những không kén khuôn mặt mà còn giúp các đường nét trên mặt của bạn được thon gọn hơn.

tóc ngắn mì tôm mái thưa
(Nguồn: sưu tầm)

4. Tóc uốn mì tôm ngang vai cho mặt tròn

Tóc uốn mì tôm là lựa chọn hoàn hảo dành cho những nàng có khuôn mặt tròn. Bạn chỉ cần biến tấu một chút là có thể phù hợp hơn với bản thân mình. Với kiểu tóc ngắn xù mì cho mặt tròn, khuôn mặt bạn sẽ trở nên thon gọn, dễ thương và xinh xắn hơn rất nhiều.

Tóc uốn mì tôm ngang vai cho mặt tròn
(Nguồn: sưu tầm)

5. Tóc uốn mì tôm uốn xoăn lọn to

Kiểu tóc này thường được gọi là Fog perm hay Jelly perm. Đặc điểm của nó là sóng tóc ngắn, xoăn hình chữ S khiến mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh và đầy sức sống hơn. Để biến tấu cho mái tóc này trở nên nổi bật hơn, bạn cũng có thể thay thế màu tóc đen tự nhiên bằng các gam màu nâu hoặc cam cho mới mẻ.

Tóc uốn mì tôm uốn xoăn lọn to
(Nguồn: sưu tầm)

6. Tóc uốn mì tôm ngang vai với mái ngắn choppy

Có cả 2 phiên bản kết hợp mái ngắn choppy cho cả tóc ngắn và tóc dài để các bạn tha hồ chọn lựa. Đây là kiểu tóc đặc biệt phù hợp với những ai đang mong muốn thay đổi diện mạo của mình sang hình tượng cá tính, độc lạ và sành điệu.

Tóc uốn mì tôm ngang vai với mái ngắn choppy
(Nguồn: sưu tầm)

Trên đây là những gợi ý về kiểu tóc uốn mì tôm ngang vai đẹp cá tính, phù hợp với nhiều gương mặt. Hy vọng bạn có thể chọn cho mình một kiểu tóc ưng ý và sẵn sàng thay đổi diện mạo của mình.