Tóc ngắn đẹp nhưng không phải ai cũng hợp! Tránh xa 5 kiểu tóc ngắn thảm hoạ sau nhé!

Không ai có thể phủ nhận độ “hack tuổi” của các mẫu tóc ngắn đẹp. Nhưng không phải kiểu tóc nào cũng như thế, có những kiểu tóc mà nàng nên “kiêng kị” nếu như không muốn mình trở thành thảm hoạ. Đi đôi với các mẫu tóc ngắn đẹp sẽ là những kiểu tóc […]

Đã cập nhật 29 tháng 8 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Tóc ngắn đẹp nhưng không phải ai cũng hợp! Tránh xa 5 kiểu tóc ngắn thảm hoạ sau nhé!Không ai có thể phủ nhận độ “hack tuổi” của các mẫu tóc ngắn đẹp. Nhưng không phải kiểu tóc nào cũng như thế, có những kiểu tóc mà nàng nên “kiêng kị” nếu như không muốn mình trở thành thảm hoạ.
Đi đôi với các mẫu tóc ngắn đẹp sẽ là những kiểu tóc ngắn thảm hoạ. Do đó, bạn cần lưu ý những kiểu tóc ngắn sau trước khi quyết định thay đổi phong cách bản thân.

#1 Tóc ngắn những năm 90 trước đây

Phong cách tóc ngắn ở thời điểm của quá khứ đã từng được một số nghệ sĩ áp dụng và hy vọng mang đến khán giả những cái nhìn mới lạ hơn trong diện mạo. Tuy nhiên, có vẻ điều này không hiệu quả và kiểu tóc này đã nhanh chóng bị quên lãng. Do đó, bạn nên tránh xa kiểu tóc này nếu không muốn ngoại hình của mình trông thảm hoạ hơn.

#2 Tóc ngắn xoăn cổ điển

Dù là mẫu tóc bất hủ, nhưng tóc ngắn xoăn dường như nuốt trọn thanh xuân của bạn. Nó khiến gương mặt của bạn trở nên già dặn hẳn đi và mất đi ý nghĩa mà tóc ngắn muốn mang đến.
Đặc biệt, nó còn tạo nên cho bạn một hình tượng chỉn chu và trông bạn như mất đi hoàn toàn vẻ năng động, tự tin của tuổi thanh xuân. Nó cũng là một trong những kiểu tóc không còn hợp với xu hướng thời trang đang phát triển hiện nay.

#3 Tóc ngắn xù mì lọn to

Một trong những thảm hoạ của những kiểu tóc ngắn thì đây là một điển hình. Bởi tóc ngắn xù mì lọn to sẽ khiến bạn trông già đi cũng như làm hỏng kết cấu khuôn mặt. Bạn sẽ sớm thất bại trong công cuộc Làm đẹp với mẫu tóc này.

#4 Tóc ngắn và mái mini sole

Lại thêm một kiểu tóc ngắn được liệt vào danh sách thảm hoạ. Kiểu tóc ngắn với mái loà xoà và chỉa ra phía sau có thể hợp với cô nàng mặt trái xoan. Nhưng trong hầu hết trường hợp, dường như mẫu tóc này chẳng tạo được vẻ đẹp nào cho chủ nhân sở hữu mái tóc đó. Đồng thời, phần mái loà xoà sẽ che đi và làm mất cân bằng trong tổng thể gương mặt.

#5 Tóc tém và cạo một bên tai

Dù có theo đuổi một phong cách độc đáo nhưng dường như vẫn chưa ai có thể “thấm” nỗi với kiểu tóc này. Nó làm cho bạn trông khác biệt nhưng theo hình thức lập dị. Trừ phi bạn là một cô nàng thật sự cá tính, bởi nó cũng không thích hợp tạo kiểu cho những sinh hoạt hằng ngày như đi học, đi làm.

Do đó, nếu bạn muốn có được các mẫu tóc ngắn đẹp thì bạn nên tìm hiểu cũng như tham khảo ý kiến của các nhà tạo mẫu tóc để có được một kiểu tóc như ý. Thêm một lưu ý dành cho bạn là bạn vẫn thích những kiểu tóc ngắn thì hãy nhớ chăm sóc mái tóc của mình.
Với dòng sản phẩm dầu gội Sunsilk Óng Mượt Rạng Ngời thì mái tóc ngắn của bạn sẽ được chăm sóc và nuôi dưỡng để có được độ bóng mượt như ý. Với công thức 10 lần tinh chất bồ kết và Công Nghệ kim cương óng ánh, cho những kiểu tóc ngắn của phái đẹp thêm óng mượt rạng ngời mọi khoảnh khắc thường ngày.

Tham khảo trọn bộ sản phẩm từ Sunsilk tại đây với giá cực ưu đãi.