5 kiểu tóc màu than chì đẹp, nổi bật nhất 2022

Tóc màu than chì không còn xa lạ với các bạn trẻ ngày nay. Nếu bạn không phải là tín đồ của những mầu tóc sặc sỡ thì tóc màu than chì xứng đáng để thử trong năm 2022 này đấy! Mục lục 1 1. Màu tóc than chì là gì? 2 2. Tóc màu […]

Đã cập nhật 16 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

5 kiểu tóc màu than chì đẹp, nổi bật nhất 2022

Tóc màu than chì không còn xa lạ với các bạn trẻ ngày nay. Nếu bạn không phải là tín đồ của những mầu tóc sặc sỡ thì tóc màu than chì xứng đáng để thử trong năm 2022 này đấy!

1. Màu tóc than chì là gì?

Than chì là màu nhuộm kết hợp giữa màu đen và ánh khói xám bạc. Khi nhuộm, màu tóc này không quá nổi bật nhưng lại khiến đối phương phải mê mẩn bởi sự huyền bí, tinh tế và không kém phần cá tính.

Màu tóc than chì là gì?

2. Tóc màu than chì hợp với làn da nào?

Khi quyết định nhuộm tóc, màu nhuộm nào phù hợp với tông da là mối quan tâm của nhiều người. Với màu nhuộm than chì, chúng sẽ đẹp hơn đối với những bạn có làn da trắng. Tuy nhiên, những cô nàng có làn dan ngăm cũng có thể nhuộm nếu biết kết hợp thời trang để tránh chìm da.

3. Những màu tóc than chì đẹp nhất 2022

Tóc than chì ánh xanh

Đây là gam màu nhuộm khá ấn tượng. Sự kết hợp với ánh xanh và than chì tạo nên sự sành điệu, cá tính. Bạn có thể kết hợp cùng những kiểu tóc uốn xoăn, ngắn ngang vai, layer ngắn,… để tăng độ ‘chất chơi’ cho mình.

Tóc than chì ánh xanh

Màu than chì ombre

Màu than chì ombre là tông màu khá đặc biệt. Mái tóc này sẽ giúp bạn thay đổi diện mạo một cách ‘cđỉnh của chóp’ và thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người đấy.

tóc than chì ombre

Than chì trầm

Khác với tên gọi, màu trầm phối hợp cùng than chì khiến mái tóc có điểm nhấn hơn rất nhiều. Nếu trong nhà, tóc thiên về đen thì khi ra ngoài ánh sáng tóc bạn sẽ chuyển thành màu xám đấy.

tóc than chì trầm

Than chì xám

Đay là màu tóc bí ẩn, lạnh lùng. Kiểu tóc này không kén da, do đó các nàng có thể ‘bung lụa’ để ‘f5’ bản thân nhé.

Trên đây là một số kiểu tóc màu than chì đẹp, nổi bật nhất 2022. Hy vọng, những gợi ý trên giúp bạn có quyết định sáng suốt để thay đổi màu tóc và làm mới chính mình!