5 kiểu tóc layer nữ mặt tròn ngang vai đẹp 2022

Tóc layer nữ mặt tròn ngang vai, kiểu tóc được dự đoán sẽ chiếm lĩnh xu hướng Làm đẹp năm 2022 sẽ là lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Cùng đón xem 5 kiểu tóc layer nữ mặt tròn ngang vai được săn đón nhất trong bài viết dưới đây nhé! […]

Đã cập nhật 22 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

5 kiểu tóc layer nữ mặt tròn ngang vai đẹp 2022

Tóc layer nữ mặt tròn ngang vai, kiểu tóc được dự đoán sẽ chiếm lĩnh xu hướng Làm đẹp năm 2022 sẽ là lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Cùng đón xem 5 kiểu tóc layer nữ mặt tròn ngang vai được săn đón nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Tóc layer nữ mặt tròn ngang vai nhuộm

Bất kỳ kiểu tóc xếp lớp nào kết hợp với các sắc độ nhẹ nhàng như nâu, vàng, ánh kim… sẽ là một trong những lựa chọn không thể chối từ cho những cô nàng dáng đậm, nhưng không kém phong cách. Hãy thử nó và bạn sẽ ngạc nhiên bởi kết quả.

Tóc layer nữ mặt tròn ngắn ngang vai

Đây là một trong những kiểu tóc thần thánh được các cô nàng có cá tính mạnh ưa thích bởi kiểu tóc ngang vai đơn giản có thể tạo nhiều kiểu khác nhau giúp phái đẹp tự tin khi xuống phố. Đây là một biến thể của kiểu tóc xếp lớp cổ điển. Kiểu tóc này cho phép bạn mix và match trang phục theo phong cách hip-hop năng động.

Tóc layer nữ mặt tròn ngang vai mái bay

Tóc xếp lớp ngắn ngang vai mái thưa bay đang ngày càng trở nên thịnh hành tại Hàn Quốc và được rất nhiều chị em yêu thích và lựa chọn.Đây cũng là kiểu tóc được các thần tượng, diễn viên Hàn Quốc lựa chọn và lăng xê nhiệt tình. tóc ngắn ngang vai kết hợp layer mềm mại giúp tạo sự mềm mại đồng thời trẻ trung cho khuôn mặt, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Tóc layer nữ mặt tròn ngang vai mái thưa

Tóc mái thưa không còn xa lạ với nhiều người và cho đến ngày nay vẫn có rất nhiều bạn gái yêu thích kiểu tóc này. Vẻ đẹp ngọt ngào, dịu dàng của các cô gái càng được tôn lên nhờ những lớp tóc được cắt cúp tự nhiên kết hợp với tóc mái bồng bềnh. Nếu muốn “ăn gian tuổi” cho mình thì các cô gái đừng bỏ qua kiểu tóc mái thưa nhé.

Tóc layer nữ không mái

Tóc layer ngang vai không mái vẫn là một lựa chọn “xinh đẹp” mà các bạn gái không nên bỏ qua. tóc layer ngang vai kết hợp với những lọn tóc xoăn tự nhiên sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài trẻ trung và khuôn mặt duyên dáng. Các đường nét trên gương mặt cũng được nhấn mạnh nhờ không để tóc mái.Nếu yêu thích phong cách quý phái, sang trọng, bạn có thể nhuộm các màu như nâu tây, nâu xám khói, v.v. Bạn sẽ nổi bật với vẻ đẹp đầy mê hoặc và cuốn hút ở bất cứ đâu khi xuất hiện.

Trên đây là những chia sẻ về 5 kiểu tóc layer nữ mặt tròn ngang vài đẹp cho nàng. Hy vọng các nàng sẽ có thêm nhiều lựa chọn và tìm kiếm được một kiểu tóc phù hợp với mình.