5 Kiểu tóc layer nữ mặt tròn có mái đẹp, hack tuổi cực đỉnh

Kiểu tóc layer ngắn có muôn kiểu biến tấu khác nhau nhưng đều tôn lên vẻ đẹp của các nàng cực đỉnh. Đó là lí do tóc layer được ví là kiểu tóc quốc dân. Dưới dây là biến thể tóc layer nữ mặt tròn có mái dành riêng cho những cô nàng ‘đam mê’ […]

Đã cập nhật 30 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

5 Kiểu tóc layer nữ mặt tròn có mái đẹp, hack tuổi cực đỉnh

Kiểu tóc layer ngắn có muôn kiểu biến tấu khác nhau nhưng đều tôn lên vẻ đẹp của các nàng cực đỉnh. Đó là lí do tóc layer được ví là kiểu tóc quốc dân. Dưới dây là biến thể tóc layer nữ mặt tròn có mái dành riêng cho những cô nàng ‘đam mê’ làm đẹp. Cùng xem nhé!

1. tóc layer nữ mặt tròn có mái thưa

Từ kiểu tóc layer dài đến layer ngắn hay cụ thể là tóc layer nữ mặt tròn đều có điểm chung là ‘đốn tim’ người sở hữu. Thêm vào đó, tóc layer và mái thưa được xem là cặp bài trùng, chuẩn mẫu tóc Hàn Quốc. Bạn còn chần chờ gì mà không thử?

Tóc layer nữ mặt tròn có mái thưa

2. tóc layer nữ mặt tròn mái bay

Để tăng thêm phần nữ tính và thanh lịch, máy bay là một gơi ý hay dành cho bạn. tóc layer phối hợp cùng mái bay sẽ giúp khuôn mặt bạn thêm thon gọn, hài hòa.

Tóc layer nữ mặt tròn mái bay

3. tóc layer nữ mặt tròn có mái dài uốn sóng lơi

Kiểu tóc layer cùng tóc mái dài để lại nhiều thiện cảm cho những cô nàng cá tính, hiện đại. Những gọn tóc uốn sóng lơi sẽ giúp bạn có mái tóc bồng bềnh và xinh đẹp bội phần.

Tóc layer nữ mặt tròn có mái dài uốn sóng lơi

4. Tóc layer cho học sinh

Bạn đang đi học, bạn yêu thích kiểu tóc layer có mái và không muốn gây nhiều sự chú ý với mọi người. Đừng lo lắng, kiểu tóc layer kết hợp mái bằng sẽ giúp bạn xinh tươi, lưu giữ nét đáng yêu của tuổi học trò.

Tóc layer cho học sinh

5. tóc layer nữ mái lệch

Mái lệch giúp bạn che khuyết điểm khuôn mặt to tròn một cách hiệu quả. Đồng thời, kiểu tóc này tạo nên vẻ mạnh mẽ, quyến rũ. Bạn cso thể kết hợp với mà nhuộm thời trang để có một mái tóc gây thương nhớ.

Tóc layer nữ mái lệch

Trên đây là những kiểu tóc layer nữ mặt tròn có mái đẹp, cập nhật xu hướng mới nhất 2022. Hy vọng, bạn đã tham khảo được một số kiểu tóc ưng ý và ‘F5’ bản thân thành công nhé!

Tags: