5 điều về sữa tắm mà chưa chắc bạn đã biết!

Một trong những cách chăm sóc da tại nhà chính là quy trình làm sạch da hằng ngày. Khi tắm, bạn không những làm sạch cho da mà còn bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng da thêm mềm mượt. Do đó, đừng quên chọn sản phẩm sữa tắm phù hợp để chăm sóc làn da […]

Đã cập nhật 15 tháng 9 năm 2018

Bởi TopOnSeek

5 điều về sữa tắm mà chưa chắc bạn đã biết!


Một trong những cách chăm sóc da tại nhà chính là quy trình làm sạch da hằng ngày. Khi tắm, bạn không những làm sạch cho da mà còn bổ sung dưỡng chất nuôi dưỡng da thêm mềm mượt. Do đó, đừng quên chọn sản phẩm sữa tắm phù hợp để chăm sóc làn da hiệu quả. Dưới đây là những điều thiết thực về sữa tắm mà bạn nên nhanh chóng cập nhật để tăng cường hiệu quả chăm sóc da tại nhà.

#1 Tạo bọt kết hợp tẩy tế bào chết với bông tắm


Nếu trước nay bạn chưa có thói quen dùng bông tắm thì hãy nhanh chóng thay đổi. Cho một lượng sữa tắm vào bông tắm là bạn đã có thể tạo được lượng bọt nhiều hơn cách bình thường. Lượng bọt này có độ mịn màng dễ dàng giúp bạn tắm rửa toàn thân.
Hơn nữa, với cấu trúc thiết kế đặc biệt, bông tắm sẽ giúp bạn nhẹ nhàng lấy đi lớp tế bào chết toàn thân bám trên da ngay khi tắm rửa. Làn da của bạn nhờ đó mà trắng sáng cũng như thẩm thấu dưỡng chất từ sữa tắm hiệu quả hơn. So với cách tắm không dùng bông tắm thì cách tắm này mang lại hiệu quả chăm sóc da tốt hơn.

#2 Tăng cường dưỡng ẩm cho da


Trong khi da mặt được chăm sóc rất kỹ càng trong vấn đề dưỡng ẩm nhưng da toàn thân thường hay bị bỏ quên. Cho nên bằng cách sử dụng sữa tắm là bạn đang bổ sung dưỡng ẩm toàn thân hàng ngày.
Sở dĩ có điều này là do bản thân sữa tắm có thành phần dầu dưỡng ẩm, kem dưỡng ẩm. Đây là những thành phần được các thương hiệu chú ý điều chế nhằm tăng cường dưỡng da, phù hợp với nhóm phụ nữ bận rộn ít có thời gian dưỡng ẩm toàn thân.

#3 An toàn cho da nhạy cảm


Giữa việc dùng sản phẩm làm sạch da có dạng bánh thì sữa tắm sẽ là lựa chọn tối ưu cho những cô nàng có làn da vốn nhạy cảm. Những sản phẩm sữa tắm chuyên dụng cho da nhạy cảm thường điều chế từ tự nhiên, nguyên chất hạn chế và không dùng đến những thành phần hoá chất, tạo màu tạo mùi có hại để đảm bảo an toàn cho da.

#4 Vệ sinh bảo quản trong sử dụng


Dưới dạng sữa tắm việc giữ gìn vệ sinh khi sử dụng là điều dễ dàng kiểm soát được. Mỗi khi tắm, bạn chỉ cần lấy đủ lượng dùng mà không gây ảnh hưởng đến lượng sữa tắm còn lại. Một số sản phẩm sữa tắm có thiết kế dạng vòi nhấn càng hỗ trợ tiện lợi cho việc bảo quản và vệ sinh sản phẩm sữa tắm khi sử dụng. Điều này cũng góp phần tránh làm giảm chất lượng sản phẩm từ đầu đến cuối khi dùng trong thời gian dài. Việc mở nắp rộng hay sản phẩm dưới dạng cục, viên thì việc dễ bị oxy hoá, giảm hất lượng là thường thấy.

#5 Dùng đúng mục đích mới đảm bảo hiệu quả


Tuy sản phẩm được đánh giá an toàn thậm chí được chiết xuất từ tự nhiên nhưng bạn cũng không nên nhầm lẫn việc dùng sữa tắm với sữa rửa mặt. Đây là hai loại sản phẩm riêng biệt. Việc dùng sai sẽ có những hệ lụy không tốt cho làn da.
Nếu bạn đang tìm cách chăm sóc da tại nhà hiệu quả bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm sữa tắm Hazeline Matcha Lựu Đỏ. Đây là dòng sản phẩm đang được giới mê đẹp ưu ái sử dụng. Do thành phần tạo nên sản phẩm được chiết xuất từ kiwi và lựu đỏ giúp cung cấp vitamin Cvitamin E, giúp dưỡng ẩm cho da, ngăn ngừa da sạm màu, giúp da sáng mịn rạng ngời một cách hiệu quả.

Sở hữu ngay bộ sản phẩm Hazeline Matcha Lựu Đỏ với giá cực sốc tại đây.