5 Cách nạp tiền điện thoại Mobi online nhanh, không cần thẻ

Các thuê bao Mobifone (hay còn được người dân gọi là Mobi) hiện nay để nạp tiền vào không cần thiết phải mua thẻ cào điện thoại nữa mà có rất nhiều cách và địa chỉ để mua mã thẻ cào hoặc nạp tiền điện thoại online. Dưới đây, Timo sẽ giới thiệu cho bạn […]

Đã cập nhật 27 tháng 7 năm 2017

Bởi TopOnMedia

5 Cách nạp tiền điện thoại Mobi online nhanh, không cần thẻ

Các thuê bao Mobifone (hay còn được người dân gọi là Mobi) hiện nay để nạp tiền vào không cần thiết phải mua thẻ cào điện thoại nữa mà có rất nhiều cách và địa chỉ để mua mã thẻ cào hoặc nạp tiền điện thoại online. Dưới đây, Timo sẽ giới thiệu cho bạn các cách nạp tiền điện thoại Mobi nhanh chóng và đang được áp dụng nhiều nhất.

Nạp tiền điện thoại Mobi qua website Mobifone

Mobifone cho phép bạn thanh toán cước online ngay trên website. Các bước cụ thể là:

 • Bước 1: Truy cập website Mobifone
 • Bước 2: Nhập số thuê bao và nhập mã xác thực.
 • Bước 3: Chọn loại thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ để thanh toán.

Nạp tiền điện thoại Mobi trên trang Web Mobifone.vn

Nạp tiền điện thoại Mobi trên trang Web Mobifone.vn


Các này rất an toàn tuy nhiên khi sử dụng tính năng này thì mỗi lần thanh toán lại là mỗi lần bạn phải nhập thông tin ngân hàng vào nên tốn nhiều thời gian.

Nạp tiền điện thoại Mobi qua ngân hàng

Hiện nay, ngân hàng nào cũng đang phát triển gói dịch vụ internet banking và trong đó có nhiều ngân hàng còn có thêm cả Mobile Banking. Mỗi ngân hàng sẽ có những bước khác nhau để bạn thanh toán. Điển hình với Timo bạn sẽ có những bước sau:

Nạp tiền điện thoại Mobi với Timo Topup

Nạp tiền điện thoại Mobi với Timo Topup

 • Bước 3: Nhập số thuê bao và số tiền muốn nạp.
 • Bước 4: Timo sẽ gửi mã xác nhận giao dịch OTP đến điện thoại bạn và bạn chỉ cần nhập mã này vào bước cuối cùng của quy trình là nạp tiền thành công.

Nhập mã OTP để nạp tiền điện thoại Mobi

Nhập mã OTP để nạp tiền điện thoại Mobi


Ưu điểm của cách này là bạn sẽ sử dụng ứng dụng ngân hàng và chính tài khoản ngân hàng đó để nạp tiền điện thoại Mobi nên không cần nhập nhiều thông tin và độ bảo mật ứng dụng rất cao. Giao dịch nạp tiền sẽ được ghi nhận lại giúp bạn dễ quản lý chi tiêu hơn.

Nạp tiền điện thoại Mobi qua ví điện tử

Ví điện tử sinh ra là dành cho thanh toán, chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng ví điện tử nạp tiền điện thoại một cách rất nhanh chóng. Những chiếc ví này hoạt động qua ứng dụng điện thoại và để thanh toán cước Mobi, bạn cần làm theo những bước:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Ví điện tử.
 • Bước 2: Chọn nguồn tiền từ tài khoản ngân hàng hoặc có thể nạp tiền từ tài khoản ngân hàng vào ví điện tử để sử dụng.
 • Bước 3: Chọn tính năng Nạp tiền điện thoại.
Nạp tiền điện thoại qua ví điện tử

Nạp tiền điện thoại qua ví điện tử

 • Bước 4: Nhập số thuê bao và số tiền cần nạp.
 • Bước 5: Xác nhận lại thông tin và tiến hành nạp.

Hiện nay ví điện tử thông dụng nhất có Ví Momo, Ví Vimo, Ví VTC Pay, Ví VnMart nhờ cách sử dụng đơn giản, nạp tiền có chiết khấu.

Nạp tiền điện thoại Mobi qua cổng thanh toán

Cổng thanh toán chưa được thông dụng bằng ví điện tử. Cổng thanh toán như cầu nối giữa người mua và người bán nhưng trong đó cũng có tích hợp tính năng thanh toán hóa đơn cho người dùng. Và tính năng cũng rất dễ sử dụng. Các bước tương tự như khi bạn thanh toán trên website của Mobifone. Độ bảo mật của các cổng thanh toán này được chú trọng đầu tư là một điểm cộng.
Các cổng thanh toán được sử dụng để nạp tiền điện thoại nhiều hiện nay có Payoo, VNPay, 123Pay, Bảo Kim,…

Mua thẻ cào Mobi online qua trang thương mại điện tử

Các trang hiện đang có bán thẻ cào online là Lazada, Tiki, Adayroi và bán rất chạy vì chiết khấu khá hấp dẫn, từ 5%-15% tùy vào từng đợt khuyến mãi. Cách mua thẻ cào online giống như thao tác mua sắm bình thường là:

 • Bước 1: Truy cập trang web mua sắm.
 • Bước 2: Chọn mã thẻ cào với giá trị thẻ cào giống như thẻ cào giấy.
Nạp tiền điện thoại với trang web thương mại điện tử

Nạp tiền điện thoại với trang web thương mại điện tử

 • Bước 3: Nhập thông tin tài khoản thanh toán.
 • Bước 4: Hoàn tất đơn hàng.
 • Bước 5: Trong khoảng tối thiểu 15 phút sau tin nhắn có kèm mã thẻ cào sẽ được gửi đến điện thoại bạn và bạn dùng để nạp tiền theo cú pháp như bình thường.

Ưu điểm lớn nhất là giá thấp và tiện lợi nhưng so với những cách trên thì mua thẻ cào online sẽ không đáp ứng được nhu cầu cần gấp. Chỉ có trang Lazada là có tính năng Top Up cho bạn nạp tiền trực tiếp vào số thuê bao thì sẽ nhanh chóng hơn mà vẫn được chiết khấu.
[av_table purpose=’pricing’ pricing_table_design=’avia_pricing_default’ pricing_hidden_cells=” caption=” responsive_styling=’avia_responsive_table’ custom_class=” av_uid=’av-70dokb’] [av_row row_style=” av_uid=’av-6i0o9n’][av_cell col_style=” av_uid=’av-3laye3′]

Thẻ ATM Timo – Thủ tục làm đơn giản, miễn hầu hết phí

Miễn phí làm thẻ, chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng, phí các dịch vụ cộng thêm
Rút tiền miễn phí tại hơn 16000 ATM toàn quốc
Thẻ được bảo mật an toàn, quản lí thẻ 24/7 qua ứng dụng Timo cực đơn giản
[av_button label=’ĐĂNG KÝ NGAY!’ link=’manually,https://my.timo.vn/join/form?channel=Organic&language=vi’ link_target=” size=’small’ position=’center’ icon_select=’yes’ icon=’ue836′ font=’entypo-fontello’ color=’theme-color’ custom_bg=’#444444′ custom_font=’#ffffff’ custom_class=” admin_preview_bg=” av_uid=’av-388hnv’]
[/av_cell][/av_row] [/av_table]