5 cách để tìm được chiếc đồng hồ hoàn hảo cho nam

Đồng hồ là một công cụ không chỉ thiết thực mà còn bổ sung đáng kể cho phong cách cá nhân của hầu hết mọi người. Bạn có thể mặc một chiếc áo phông và quần jean đơn giản, nhưng đeo một chiếc đồng hồ chất lượng sẽ tạo cảm giác hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, […]

Đã cập nhật 24 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnSeek

5 cách để tìm được chiếc đồng hồ hoàn hảo cho nam

Đồng hồ là một công cụ không chỉ thiết thực mà còn bổ sung đáng kể cho phong cách cá nhân của hầu hết mọi người. Bạn có thể mặc một chiếc áo phông và quần jean đơn giản, nhưng đeo một chiếc đồng hồ chất lượng sẽ tạo cảm giác hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm chiếc đồng hồ đầu tiên của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Có hàng trăm – có thể hàng nghìn – lựa chọn đồng hồ nam trên mạng.

1. Kiểu dáng

  • Dress Watch: Mỏng, tinh tế và trang trọng. Đây là một phong cách tuyệt vời cho những công việc với cà vạt đen.
  • Field Watch : Đồng hồ được thiết kế cho các điều kiện khắc nghiệt. Điều này là lý tưởng cho những người hoạt động ngoài trời.
  • Đồng hồ lặn: Có vỏ dày nhất trong số chúng, đồng hồ này được thiết kế cho những người trong số các bạn có thiên hướng về hàng hải hơn.
  • Đồng hồ Aviator: Một phong cách thường sử dụng vòng bezel, máy đo thời gian GMT và đôi khi có khả năng theo dõi nhiều múi giờ. Nó cũng sử dụng một vương miện lớn hơn được thiết kế để quay khi đeo găng tay phi công.
  • Đồng hồ đua: Rất sặc sỡ so với các phong cách khác. Nó thường có thang đo tachymeter cho phép người lái xe tính toán tốc độ.
  • Đồng hồ kỹ thuật số: Đồng hồ hiển thị thời gian bằng các chữ số thay vì mặt số.
  • Đồng hồ thông minh: Đây là một loại đồng hồ kỹ thuật số cung cấp tất cả các tính năng mà bạn tìm thấy trên điện thoại thông minh của mình.
  • Đồng hồ thời trang: Đồng hồ được sản xuất bởi một thương hiệu không tạo ra phần lớn doanh thu của họ từ việc bán đồng hồ.

2. Kích thước cổ tay

Các quy tắc chung khi nói đến tỷ lệ cổ tay và đồng hồ là tương đối đơn giản. Nếu cổ tay của bạn rộng từ 6-7 inch, thì hãy xem xét đồng hồ có vỏ chiều rộng 38-42mm. Nếu nó lớn hơn 7 inch, thì hãy chọn thứ gì đó trong khoảng 44-46mm.

3. Trọng lượng

Không có trọng lượng tiêu chuẩn hóa giữa các đồng hồ. Ngay cả những cái trong cùng một mẫu thiết kế cũng có thể thay đổi đáng kể. Ở đây bạn phải dựa vào khả năng phán đoán, nhưng nếu đồng hồ “cảm thấy” nặng trên tay, thì đó thường là một dấu hiệu tốt. Nó có nghĩa là nhà sản xuất đã không tiết kiệm vật liệu.

4. Chất liệu

Đồng hồ nam dây thép không gỉ được coi là tiêu chuẩn vàng của chất lượng. Nếu chúng ta đang nói về các chi tiết cụ thể, thì bạn sẽ muốn tìm kiếm thép không gỉ 316L. 316 là một loại thép không gỉ cấp biển có khả năng chống hư hỏng cao. Chữ “L” trong ký hiệu đơn giản có nghĩa là nó chứa ít carbon hơn so với chữ cái truyền thống của nó. Điều này rất quan trọng vì càng có nhiều carbon trong hợp kim, nó càng dễ bị oxy hóa.

5. Mặt kính đồng hồ

Tinh thể đồng hồ là mặt kính trên mặt số. Bạn có thể tưởng tượng tại sao đây sẽ là một cân nhắc quan trọng. Rốt cuộc, nếu điều đó bị hỏng, mặt số sẽ bị ảnh hưởng. Sapphire không phải là một vật liệu hoàn hảo, nhưng nó rất phù hợp cho đồng hồ. Trong khi nó có phần hơi giòn, tinh thể duy nhất cứng hơn sapphire là kim cương. Nó chống lại các vết xước và vết nứt đặc biệt tốt.

Thế giới đồng hồ thoạt nghe có vẻ choáng ngợp. Có rất nhiều lựa chọn ngoài kia, bạn có thể thoải mái lựa chọn. May mắn thay, có những bước bạn có thể thực hiện để đảm bảo rằng mọi chiếc đồng hồ bạn mua đều xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Nguồn tham khảo: realmenrealstyle.com

Tags: