5 bộ phim tình cảm hàn quốc hay năm 2020 khiến bạn mê mẩn

Bạn có phải là mọt phim của những bộ phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc? Vậy thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua top 5 bộ phim tình cảm Hàn Quốc hay năm 2020 này. Mục lục 1 The Beauty Inside 2 Pounds Beauty 3 Be With You 4 My Sassy Girl […]

Đã cập nhật 10 tháng 9 năm 2021

Bởi TopOnSeek

5 bộ phim tình cảm hàn quốc hay năm 2020 khiến bạn mê mẩn

Bạn có phải là mọt phim của những bộ phim tình cảm lãng mạn Hàn Quốc? Vậy thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua top 5 bộ phim tình cảm Hàn Quốc hay năm 2020 này.

phim hàn quốc

The Beauty Inside

Mỗi ngày, Woo-jin thức dậy như một người khác. Đôi khi anh ấy thức dậy như một người đàn ông, một người phụ nữ, và thậm chí đôi khi là một đứa trẻ. Nhưng cho dù thể chất anh ấy thay đổi như thế nào thì có một điều không bao giờ thay đổi: anh ấy yêu Yi-soo (Han Hyo-joo). Và cô ấy cũng có tình cảm với anh ấy, bất chấp thử thách thay đổi toàn bộ cơ thể. Nhưng cả hai sẽ phải tìm cách làm cho mọi thứ suôn sẻ nếu họ muốn “hạnh phúc mãi mãi”.

Pounds Beauty

Han-na (Kim Ah-jung) là một nhà điều hành tình dục qua điện thoại và là một ca sĩ cực kỳ tài năng, người bị buộc phải hát ma cho một diva nhạc pop tên là Ammy (Ji Seo-yun) vì cô ấy không có “ngoại hình”. Sau khi chán ngấy sự bắt nạt của Ammy, và nghe lỏm được người yêu của cô ấy và ông chủ Sang-jun (Joo Jin-mo) thừa nhận rằng họ chỉ lợi dụng cô ấy, cô ấy đã cố gắng tự tử. May mắn thay, cô ấy đã được một trong những khách hàng của mình cứu sống. Sau đó, cô quyết định phẫu thuật thẩm mỹ quyết liệt để phù hợp với khuôn mẫu của vẻ đẹp thông thường. Nhưng đây có thực sự là điều cô ấy cần để trở thành ngôi sao mà cô ấy luôn muốn trở thành?

Be With You

Woo-jin (So Ji-seob) trở thành một người cha đơn thân nuôi con trai Ji-ho (Kim Ji-hwan) sau khi vợ anh ấy là Soo-ah (Son Ye-jin) qua đời. Nhưng trước khi cô ấy chết, Soo-ah đã hứa rằng cô ấy sẽ trở lại vào một ngày mưa một năm sau đó. Và bằng một phép màu nào đó, cô ấy đã trở lại — chỉ là cô ấy đã mất tất cả ký ức của mình.

My Sassy Girl

Sinh viên đại học Kyun-woo (Cha Tae-hyun) cứu một phụ nữ trẻ say rượu (Jun Ji-hyun) khỏi bị ngã xuống đường ray xe lửa. Kể từ cái đêm họ gặp nhau, họ liên tục đụng mặt nhau, và mỗi lần cô ấy bằng cách nào đó lại khiến cả hai gặp rắc rối. Và từ tất cả những trò nghịch ngợm, họ nảy sinh một mối quan hệ. Nhưng tất cả những câu chuyện tình yêu đều có những thử thách của chúng, và của chúng liên quan đến cha mẹ nghiêm khắc, những cuộc hẹn hò mù quáng, và những lá thư chia tay trong một viên thời gian.

Architecture 101

Seung-min (Eom Tae-woong) và Seo-yeon (Han Ga-in) gặp nhau lần đầu tiên 15 năm trước ở trường đại học tại một lớp học Kiến trúc 101. Khi họ làm việc trong một dự án cùng nhau, họ đã yêu nhau, nhưng cuối cùng lại chia tay. Bây giờ, Seo-yeon muốn thuê Seung-min để xây dựng lại ngôi nhà của cô trên đảo Jeju. Anh ta kháng cự, nhưng sau đó ông chủ của anh ta buộc anh ta phải tham gia dự án. Và khi cả hai bắt tay vào một dự án khác cùng nhau, nó gợi lại những ký ức cũ về những gì đã từng có, cả ngọt ngào và cay đắng.

A Werewolf Boy

Soon-yi (Park Bo-young) là một thiếu niên ốm yếu với căn bệnh phổi mãn tính, vì vậy cô chuyển đến vùng nông thôn với hy vọng một chút không khí trong lành sẽ chữa khỏi bệnh cho cô. Ở đó, cô gặp Chul-soo (Song Joong-ki), một cậu bé hoang dã bí ẩn sống trong một nhà kho và thiếu các kỹ năng xã hội của mình. Soon-yi dạy anh cách cư xử như một con người, và anh cũng học cách yêu thương.

Nguồn: www.cosmopolitan.com