4 tông màu trang điểm đi học đẹp-tự-nhiên không bị phát hiện

Muốn xinh đẹp rạng ngời cả những lúc đến trường nhưng bạn lo lắng cách trang điểm của mình không phù hợp và bị phát hiện? Bây giờ Đẹp365 sẽ hướng dẫn giúp bạn lựa chọn tone trang điểm tự nhiên sao thật xinh tươi rạng rỡ mà nhà trường không thể bắt lỗi được. […]

Đã cập nhật 29 tháng 8 năm 2018

Bởi TopOnMedia

4 tông màu trang điểm đi học đẹp-tự-nhiên không bị phát hiệnMuốn xinh đẹp rạng ngời cả những lúc đến trường nhưng bạn lo lắng cách trang điểm của mình không phù hợp và bị phát hiện? Bây giờ Đẹp365 sẽ hướng dẫn giúp bạn lựa chọn tone trang điểm tự nhiên sao thật xinh tươi rạng rỡ mà nhà trường không thể bắt lỗi được.

#1. Tone màu nude

Tone nude là tone trang điểm tự nhiên có như không, đang được các tính đồ Làm đẹp lựa chọn hàng đầu. Tone nude tức là lấy phông nền layout màu nude làm chính, đây là tone màu da nên khả năng ăn nhập vào da cực kỳ hoàn hảo, phải nhìn thật kỹ bạn mới nhận ra.
Trang điểm theo phong cách tự nhiên tone nude tức là bạn sẽ lựa chọn lớp kem nềnphấn phủ đều mang màu tệp hoặc gần với màu da bạn nhất. Đừng quên màu phấn mắt cũng cùng tone, như vậy khi trang điểm lên sẽ tạo thành phong cách Nude Look cực chất.
Tuy nhiên phong cách trang điểm này thích hợp với những bạn có làn da bánh mật, còn với da sáng thì sẽ cần thêm một chút khéo léo để tạo tone nền không quá nổi bật và tệp da.

#2. Trang điểm tone cam san hô

Trang điểm nhẹ nhàng tự nhiên với tone màu san hô đang là xu hướng trang điểm đáng rất thịnh hành trong giới trẻ.
Đặc điểm của tone màu trang điểm này là tạo nên một lớp nền trong suốt ngọt ngào nhưng không hề nổi bật. Chọn tone trang điểm này đến trường bạn sẽ không phải lo lắng thấp thỏm vì bị quở trách đâu.
Để thực hiện được tone trang điểm đi học này bạn cần phủ một lớp nền được tạo từ phấn nước, kết hợp phủ phấn má cam đào nhẹ nhàng, màu mắt và màu của son môi cam san hô ngọt ngào. Tất cả cùng tạo nên tổng thể lớp trang điểm cực tự nhiên đủ để bạn tỏa sáng nhưng không quá nổi.

#3. Trang điểm tone hồng đào

Thêm một phong cách trang điểm cực “hợp rơ” dành cho những cô nữ sinh sành điệu đó là tone hồng đào. So với tone san hô thì toen hồng đào có những nét chung là giúp làn da tươi sáng nhưng không hề nổi.
Tone hồng san hô khi trang điểm sẽ tạo hiệu ứng làn da hồng hào tươi sáng. Môi hồng má hồng đào và đôi mắt hồng nhẹ đúng là phong cách trang điểm ngọt ngào chỉ dành cho những cô gái đang độ trăng tròn.
Trang điểm đi học với tone hồng đào thích hợp với những bạn có tone da sáng. Tuy nhiên, đối với da bánh mật thì lối trang điểm này sẽ gây hiệu ứng ngược trên làn da của bạn.

#4. Trang điểm tone trắng sáng

Trang điểm tone trắng là phong cách trang điểm tự nhiên tạo lớp nền trong trẻo tương đương với phong cách trang điểm Hàn Quốc. Bạn sẽ không phải chú trọng đến khâu lựa chọn kem nền mà chủ yếu tập trung vào các bước dưỡng ẩm cho da, chọn kem lót dưỡng ẩm đủ tạo cho làn da căng bóng tự nhiên.
Bạn có thể chọn cushion tone sáng để nâng tone da lên 1 đến 2 tone, da sáng trắng tự nhiên mà không bị trắng bạch. Về phần son môi thì bạn cũng chọn màu son nhẹ như son nude, màu san hô nhẹ nhàng để phù hợp.

Tất cả những tone trang điểm trên đây đều cho phép bạn tạo nên một lớp nền trang điểm cực kỳ tự nhiên không hề mờ nhạt cũng không bị “lố” khi đi học. Trang điểm đi học hãy lựa chọn lối trang điểm thật tinh tế sẽ giúp bạn tỏa sáng.