Gợi ý 4 thỏi kem nền cực tốt cho cô nàng cuồng makeup đây!

Nếu đã yêu thích trang điểm đến “phát cuồng” thì bạn nhất định không được bỏ qua những loại kem nền dạng thỏi đang gây sốt này. Tin chắc rằng những thỏi kem nền “chất phát ngất” này sẽ chinh phục bạn ngay từ ánh nhìn. Mục lục 1 #1. Karadium Melting Foundation Stick SPF50+ […]

Đã cập nhật 10 tháng 9 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Gợi ý 4 thỏi kem nền cực tốt cho cô nàng cuồng makeup đây!Nếu đã yêu thích trang điểm đến “phát cuồng” thì bạn nhất định không được bỏ qua những loại kem nền dạng thỏi đang gây sốt này. Tin chắc rằng những thỏi kem nền “chất phát ngất” này sẽ chinh phục bạn ngay từ ánh nhìn.

#1. Karadium Melting Foundation Stick SPF50+ PA+++

Kem nền Karadium Melting Foundation Stick SPF50+ PA+++ được giới blogger beauty đánh giá là loại “siêu kem nền”. Cùng khám phá xem  điều gì khiến cho loại kem nền này có sức hút mạnh mẽ đến như vậy.
Kem nền Karadium Melting Foundation Stick SPF50+ PA+++ có thể cùng lúc thay  thế cho các bước trang điểm với kem chống nắng, kem lót, kem nền và cả kem che khuyết điểm nếu làn da chỉ bị khuyết điểm nhẹ. Đến đây thôi cũng đủ thấy độ “thần thánh” của thỏi kem này rồi phải không nào?
Karadium Melting Foundation Stick SPF50+ PA+++ có kết cấu siêu mỏng nhẹ và rất bền chặt, đặc biệt đầu cọ tiện dụng giúp thực hiện hoàn hảo chức năng tạo lớp nền nhẹ nhàng giúp da căng mịn tươi sáng. Đặc biệt, bên trong kem còn được bổ sung thêm thành phần chống nắng SPF50 PA +++ giúp bảo vệ làn da khỏi tác động xấu từ ánh nắng mặt trời và tia UV.

#2. 3CE Melting Foundation Stick

Đã nghe danh tiếng về thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc 3CE nhưng bạn chưa có cơ hội trải nghiệm thì đây chính là cơ hội tốt nhất, vì kem nền dạng thỏi 3CE Melting Foundation Stick là một items bạn nên thử qua ít nhất một lần.
Thỏi kem nền 3CE Melting Foundation Stick cũng có chất kem cực mỏng nhẹ nhưng độ bao phủ da thì không thể chê vào đâu được. Kem nền có tone màu tươi sáng vừa được cập nhật theo trend trang điểm tự nhiên trong suốt của năm nay.
Đặc biệt bên trong kem còn có chứa thành phần Hyaluronic Acid có tác dụng dưỡng ẩm cho da tốt, do đó sử dụng loại kem nền này bạn không phải lo lắng da bị khô hay bị cakey.

#3. Anastasia Beverly Hills Foundation Stick

Nếu da bạn là loại da “khó sống” thì loại kem nền dạng thỏi Anastasia Beverly Hills Foundation Stick là lựa chọn rất thông minh. Bởi dòng kem nền này có kết cấu rất đặc biệt, nó như là sản phẩm pha trộn giữa chất kem bóng và kem lì vậy.
Với Anastasia Beverly Hills Foundation Stick thì bạn dễ dàng trang điểm trong suốt tự nhiên với làn da mướt mềm như châu Á, hay lớp layout lì như châu Âu đều cực hợp rơ.

#4. Bobbi Brown Skin Foundation Stick

Thỏi kem nền cuối cùng mà bạn gái nào cũng nên cập nhật ngay cho tủ đồ trang điểm của mình là Bobbi Brown Skin Foundation Stick. Loại kem nền này có độ che phủ cực chất sẽ khiến bạn đổ gục ngay.
Đặc biệt dòng kem nền dạng thỏi này sở hữu bảng màu đến 31 phiên bản màu khác nhau từ tone sáng cho đến tối nên bạn có thể tự “biến hóa” lớp trang điểm theo style mình ưa thích.

Kem nền dạng thỏi mang đến nhiều tiện lợi trong trang điểm, đặc biệt là cho những người mới bắt đầu học trang điểm và cả dân trang điểm không chuyên. Vì vậy bạn nên sở hữu cho mình ít nhất một trong dòng kem nền trên đây nhé!