Mãn nhãn với TOP 4 sắc thái nhuộm tóc màu hồng "chất phát ngất"

Xu hướng thời trang hiện này chính là những tone màu tóc nổi bật, khẳng định cá tính. Chính vì thế tone tóc màu hồng lại lên ngôi. Nếu bạn là người bắt kịp xu hướng sẽ không thể chối từ các sắc thái nhuộm màu hồng “chất phát ngất” này. Mục lục 1 #1. […]

Đã cập nhật 13 tháng 7 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Mãn nhãn với TOP 4 sắc thái nhuộm tóc màu hồng "chất phát ngất"


Xu hướng thời trang hiện này chính là những tone màu tóc nổi bật, khẳng định cá tính. Chính vì thế tone tóc màu hồng lại lên ngôi. Nếu bạn là người bắt kịp xu hướng sẽ không thể chối từ các sắc thái nhuộm màu hồng “chất phát ngất” này.

#1. Tóc hồng khói siêu cool

Màu tóc nhuộm đầu tiên khiến nhiều bạn gái “rần rần” vì vẻ đẹp siêu cool ngầu là màu tóc hồng khói. Đây là màu tóc hòa quyện giữa nhuộm tóc màu hồng phấn cùng màu nhuộm khói tạo nên khí chất ngời ngời cho mái tóc. Màu tóc này có khả năng bắt sáng cực tốt nên giúp tôn lên làn da tươi sáng.
Kiểu nhuộm phá cách này rất cực hợp khi bạn chọn các kiểu tóc ngắn đầy cá tính, mạnh mẽ. Còn với mái tóc dài khi nhuộm màu tóc này càng trở nên khí chất vừa phong cách vừa nữ tính. Dù là với kiểu tóc nào thì màu tóc này cũng “biết cách” tôn vẻ đẹp của bạn lên hết nấc.

#2. Nhuộm hồng patel cực chất

So với nhuộm tóc màu hồng phấn, thì màu nhuộm hồng pastel lại mang một sức hút rất riêng. Màu tóc này không dành cho những cô gái “ngoan” mà nó chỉ thích hợp với người đang theo đuổi phong cách hiện đại, trẻ trung và quyến rũ.
Tone hồng pastel luôn mang đến vẻ đẹp ngọt ngào nữ tính trong trang phục nhưng với mái tóc thì đây lại là màu nhuộm thể hiện “cái tôi” cá tính mạnh mẽ. Màu tóc này là màu tóc đẹp HOT trong năm nay được nhiều bạn trẻ lựa chọn.
Tuy nhiên để có được màu tóc nhuộm này, mái tóc bạn phải vượt qua quá trình tẩy có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của tóc. Vậy nên trước khi nhuộm bạn phải suy nghĩ kỹ để không gây tổn hại mái tóc tự nhiên.

#3. Nhuộm tóc hồng sữa ngọt ngào

Nếu bạn chỉ trung thành với một màu tóc lâu ngày bạn có thể bị “tự kỷ” do chìm ngập trong kiểu phong cách một màu nhạt nhẽo. Quên màu tóc cũ rích đó đi! thế giới ngoài kia đang rần rần với màu tóc hồng sữa đầy ngọt ngào kia kìa, bạn còn không mau “triển” ngay.
Màu tóc hồng sữa mang vẻ đẹp ngọt ngào tuy nổi bật nhưng không làm lóa mắt. Màu tóc vừa tươi sáng vừa dịu mắt này rất thích hợp với các bạn gái nữ tính, quyến rũ và sành điệu. Chỉ cần thay đổi màu tóc này cũng đủ để bạn biến đổi phong cách, dại gì không thử?

#4. Hồng thạch anh kết hợp xanh thanh bình

Bạn nghe nhiều về hồng khói, hồng phấn còn với màu hồng thạch anh kết hợp xanh thanh bình thì nghe có vẻ xa lạ. Màu tóc với tên gọi hết sức hoa mỹ này là “cực phẩm” kết hợp giữa gam màu hồng thạch anh cá tính đi cùng gam màu lạnh xanh tươi mát.
Đây là “sắc thái” nhuộm tóc màu hồng đang làm mưa làm gió khiến các bạn gái ngày đêm mê mẩn không thôi bởi một hiệu ứng màu sắc vừa hòa quyện vừa tương phản rất bắt mắt.

Đừng “mỏi mắt” tìm kiếm đâu xa, đây mới chính là những màu tóc HOT đẹp nhất dành cho bạn. Hãy thử một lần biến đổi phong cách với những màu tóc đẹp trên đây ngay nào!