4 Mẹo chọn đồng hồ cho nam bạn nên biết

Hầu hết đàn ông khi lựa chọn một chiếc đồng hồ phù hợp có thể khó khăn vì có quá nhiều mẫu mã và thương hiệu để lựa chọn. Chiếc đồng hồ nam thời trang lý tưởng ở mỗi người là khác nhau, tùy thuộc vào thiết kế và chất lượng của đồng hồ. Đây là những […]

Đã cập nhật 12 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnMedia

4 Mẹo chọn đồng hồ cho nam bạn nên biết

Hầu hết đàn ông khi lựa chọn một chiếc đồng hồ phù hợp có thể khó khăn vì có quá nhiều mẫu mã và thương hiệu để lựa chọn. Chiếc đồng hồ nam thời trang lý tưởng ở mỗi người là khác nhau, tùy thuộc vào thiết kế và chất lượng của đồng hồ. Đây là những hướng dẫn đơn giản về cách chọn đồng hồ phù hợp với bạn.

Chọn kích thước phù hợp

Bước đầu tiên trong việc chọn đồng hồ phù hợp là chọn đúng kích cỡ. Khi lựa chọn một chiếc đồng hồ phù hợp, có một điều mà bạn có thể cân nhắc – tỷ lệ.

Tỷ lệ là chìa khóa để chọn một chiếc đồng hồ phù hợp sẽ tôn lên phong cách của bạn mà trông bạn sẽ không kỳ lạ. Nếu khuôn mặt của bạn nhỏ và có thân hình trung bình, bạn có thể muốn chọn đồng hồ có mặt nhỏ.

Về tướng chọn đồng hồ, tốt hơn hết bạn nên chọn đồng hồ có mặt có đường kính từ 35mm đến 50mm. Nếu nó quá lớn so với cổ tay của bạn, nó sẽ trông giống như trang trí. nếu nó quá nhỏ, bạn sẽ trông giống như một chiếc đồng hồ của một quý cô. Chọn đúng kích cỡ sẽ có lợi cho phong cách của bạn.

Xem xét chất liệu

Đối với thewatchcompany.com , coi chất liệu là chìa khóa quan trọng để chọn được chiếc đồng hồ phù hợp. Hai chìa khóa quan trọng trên chất liệu đồng hồ là vỏ và dây đeo. Nó sẽ thay đổi cơ sở của các vật liệu trên thương hiệu và giá cả của đồng hồ.

Mặt hoặc vỏ của đồng hồ thường được làm bằng nhựa, nhựa thông, kim loại như titan hoặc thép cũng như các kim loại như bạc, vàng và bạch kim.

Các dây đeo có thể được làm bằng mọi chất liệu, với các chất liệu bổ sung như da, canvas và da ngoại lai. Giá cả khác nhau tùy theo vật liệu được sử dụng để tạo ra một chiếc đồng hồ.

Chọn thiết kế tối giản và sang trọng

Tốt nhất bạn nên chọn kiểu dáng sang trọng và tối giản cho đồng hồ vì loại đồng hồ này mang lại tính linh hoạt. Chúng có thể được mặc trong các dịp khác nhau và có thể bổ sung cho bất kỳ trang phục nào bạn sẽ mặc.

Hầu hết những người có tiền đều có xu hướng mua nhiều đồng hồ phù hợp với những dịp khác nhau. Nếu bạn không có tiền để mua những chiếc đồng hồ khác nhau, việc lựa chọn một thiết kế sang trọng và tối giản sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Xem xét ngân sách của bạn

Có rất nhiều đồng hồ có sẵn trên thị trường. Một số có giá cả phải chăng và một số đắt do thương hiệu của đồng hồ. Bạn cũng cần cân nhắc ngân sách của mình để lựa chọn đồng hồ phù hợp.

Có một chiếc đồng hồ đeo tay đẹp có thể phản ánh cá tính và phong cách của bạn sẽ không làm tổn hại đến tiền bạc và ngân sách của bạn. Ngay cả khi bạn mua được một chiếc đồng hồ giá rẻ mà lại phù hợp với phong cách của mình thì coi như đôi bên cùng có lợi.

Nguồn: outsidetheboxmom.com