4 Lưu ý khi mua nước giặt cho trẻ sơ sinh mẹ cần ghi nhớ

Trẻ sơ sinh có làn da mỏng manh dễ bị tổn thương nên việc lựa chọn nước giặt phù hợp cho bé là rất quan trọng. Bố mẹ cần ghi nhớ các lưu ý dưới đây khi mua nước giặt cho trẻ sơ sinh để đảm bảo an toàn cho làn da nhạy cảm của […]

Đã cập nhật 24 tháng 4 năm 2020

Bởi TopOnMedia

4 Lưu ý khi mua nước giặt cho trẻ sơ sinh mẹ cần ghi nhớ

Trẻ sơ sinh có làn da mỏng manh dễ bị tổn thương nên việc lựa chọn nước giặt phù hợp cho bé là rất quan trọng. Bố mẹ cần ghi nhớ các lưu ý dưới đây khi mua nước giặt cho trẻ sơ sinh để đảm bảo an toàn cho làn da nhạy cảm của bé.

Lưu ý khi mua nước giặt cho trẻ

Mọi người đều biết rằng, làn da của trẻ sơ sinh có sự khác biệt so với làn da của người lớn. Nó thường khá mỏng manh, nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Nếu bạn không chú ý cẩn thận, rất dễ mua nhầm nước giặt có thành phần gây hại cho làn da của bé. Vậy, làm thế nào để cha mẹ có thể lựa chọn được các sản phẩm nước giặt cho trẻ sơ sinh phù hợp? Hãy tham khảo các lưu ý khi lựa chọn dưới đây của Cleanipedia nhé.

#1 Sản phẩm nước giặt cho trẻ sơ sinh có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng

Nước giặt cho trẻ sơ sinh trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu khác nhau cả trong và ngoài nước. Bạn cần cân nhắc lựa chọn các sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Nên ưu tiên lựa chọn sản phẩm của thương hiệu lớn, có uy tín trên thị trường. Lưu ý khi chọn lựa, bạn cần kiểm tra kỹ bao bì sản phẩm, nhãn mác và các thông tin sản xuất, ngày sản xuất và hạn sử dụng để lựa chọn sản phẩm an toàn cho bé..

Nước giặt cho trẻ sơ sinh có nguồn gốc

#2 Nước giặt có chứng nhận an toàn khi dùng cho trẻ sơ sinh

Những sản phẩm nước giặt cho trẻ nên có được các chứng nhận, kiểm nghiệm y tế an toàn cho làn da nhạy cảm của trẻ. Bạn sẽ cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn đối với chứng nhận của các cơ sở uy tín, đảm bảo được sự an toàn cho bé khi sử dụng.

Nước giặt an toàn

#3 Chú ý thành phần nước giặt cho trẻ sơ sinh

Nước giặt cho trẻ sơ sinh nên có thành phần tự nhiên, lành tính và dịu nhẹ. Ngoài việc không gây kích ứng, tổn thương cho da, các thành phần này còn rất an toàn khi làm sạch bẩn và loại bỏ vi khuẩn trên áo quần của bé.

Khi lựa chọn sản phẩm, ba mẹ nên chú ý xem xét các thành phần có ghi trên bao bì. Các sản phẩm chứa các chất hóa học tổng hợp không được phép sử dụng cho bé. Chúng sẽ khiến làn da của bé bị tổn thương, gây các hiện tượng kích ứng trên da. Bạn nên tránh các sản phẩm có thành phần như SLS, SLES và có các chất diệt khuẩn như Paraben, MIT,…

Thành phần nước giặt an toàn

#4 Lựa chọn mùi hương nước giặt cho trẻ sơ sinh thích hợp

Lựa chọn hương thơm cũng là điều các cha mẹ nên ghi nhớ. Các chất lưu hương, tạo mùi, hương liệu tổng hợp với nồng độ cao có thể gây ảnh hưởng tới khứu giác của bé. Vì thế, bạn nên lựa chọn cho bé sản phẩm có hương thơm dịu nhẹ, tự nhiên giúp bé cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi mặc đồ.

Cleanipedia gợi cho bạn dòng sản phẩm nước giặt OMO Dịu Nhẹ Trên Da đã được Viện da liễu Trung ương chứng nhận an toàn cho da nhạy cảm như da em bé. Đây là sản phẩm đến từ thương hiệu giặt tẩy nổi tiếng đã được nhiều gia đình tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

OMO Dịu Nhẹ Trên Da với công thức 0% paraben, 0% chất tẩy trắng, 0% chất tạo màu giúp giặt quần áo bé yêu sạch dịu nhẹ, bảo vệ làn da nhạy cảm cho bé yêu. Nước giặt có mùi hương dịu nhẹ như hương phấn thơm của bé, công thức pH cân bằng, thích hợp sử dụng cho quần áo trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đặc biệt, nước giặt phù hợp với cả nhu cầu giặt tay và máy giặt cửa trên, rất tiện lợi, đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của gia đình bạn.

Mùi hương nước giặt cho trẻ sơ sinh dịu nhẹ

Việc lựa chọn nước giặt cho trẻ sơ sinh rất quan trọng, trên đây là một số lưu ý cho bạn khi mua các sản phẩm nước giặt cho bé. Nếu bạn còn thắc mắc gì về cách lựa chọn nước giặt cho bé đừng ngần ngại liên hệ với Cleanipedia để được giải đáp nhé.

Xem thêm: nước xả vải, giặt thảm, giặt sofa,…

Tags: