4 Loại hàng hóa bạn nên hút chân không khi gửi ship COD Hà Nội

Hiện nay, việc gửi hàng ship COD Hà Nội trở nên khá phổ biến. Trong đó, có những mặt hàng bạn cần phải hút chân không để đảm bảo an toàn cho chúng. Vậy, các loại hàng hóa nên hút chân không khi gửi ship cod Hà Nội là gì? Cùng đọc ngay bài viết […]

Đã cập nhật 22 tháng 4 năm 2021

Bởi Admin TOS

4 Loại hàng hóa bạn nên hút chân không khi gửi ship COD Hà Nội

Hiện nay, việc gửi hàng ship COD Hà Nội trở nên khá phổ biến. Trong đó, có những mặt hàng bạn cần phải hút chân không để đảm bảo an toàn cho chúng. Vậy, các loại hàng hóa nên hút chân không khi gửi ship cod Hà Nội là gì? Cùng đọc ngay bài viết bên dưới để tìm hiểu nhé!

1. Lợi ích của việc hút chân không khi gửi ship COD Hà Nội đi các tỉnh

Máy hút chân không phổ biến hiện nay (Nguồn: Internet)

Việc sử dụng hút chân không trong vận chuyển ship cod Hà Nội được ứng dụng phổ biến ở thời điểm hiện tại. Có thể nói, hình thức này đã không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng. Hút chân không có nghĩa là bạn sẽ thực hiện việc lấy hết không khí từ một môi trường cụ thể nào đó (túi nilon, chai nhựa,….). Môi trường chân không chính là môi trường hoàn toàn không chứa không khí. 

Để tiến hành công việc này, một chiếc máy hút chân không sẽ là một trợ thủ đắc lực. Loại máy này có thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng. Vì thế, hiện nay, không chỉ các cơ sở chế biến thực phẩm mà những shop bán hàng hay thậm chí là những hộ gia đình cũng đã và đang sử dụng máy hút chân không một cách thông dụng hơn.

Một số lợi ích của hình thức hút chân không mang lại trong ship cod Hà Nội như:

 • Môi trường chân không góp phần ngăn chặn sự phát triển và lan rộng của vi khuẩn và nấm mốc. Do vậy, hàng hóa nhất là thực phẩm sẽ được bảo quản tốt hơn.
 • Môi trường chân không là môi trường khép kín. Vì thế, các tính chất của hàng hóa sẽ được đảm bảo nguyên vẹn trong quá tình vận chuyển.
 • Bảo quản bằng hình thức hút chân không sẽ giúp hàng hóa tránh được tình trạng bị oxy hóa, hoen ố, gỉ…
 • Việc hút chân không còn giúp giảm tác dụng lực từ môi trường đến hàng hóa. 

2. 4 Loại hàng hóa bạn nên hút chân không khi gửi ship COD Hà Nội

Trong quá trình gửi ship cod Hà Nội, khách hàng cần lưu ý danh sách 4 món hàng nên hút chân không ngay dưới đây để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của mình.

2.1 Gửi ship COD Hà Nội hàng thiết bị văn phòng

ship cod hà nội 2
Thiết bị văn phòng cần hút chân không khi vận chuyển (Nguồn: Internet)

Các thiết bị văn phòng ngoài những loại giấy tờ, sổ sách thì còn lại chủ yếu là các loại máy móc điện tử. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ ship cod Hà Nội để vận chuyển các sản phẩm này, bạn cần cẩn thận ngay từ khâu đóng gói hàng hóa để đảm bảo an toàn và nguyên vẹn cho chúng khi đến nơi. Và cách bảo quản thiết bị văn phòng tốt nhất ở đây chính là hút chân không. Bởi hình thức này sẽ giúp giảm thiểu lực tác động từ bên ngoài xuống mức thấp trên sản phẩm. 

Cách thức đóng gói chân không thiết bị văn phòng bao gồm các bước như sau:

 • Đo kích thước của sản phẩm
 • Bao nilon xung quanh thiết bị
 • Cho thiết bị vào thùng gỗ
 • Bọc màng quanh thùng gỗ
 • Sử dụng thiết bị hút chân không, cho các túi chống ẩm vào bên trong.
 • Dán nhãn mác trước khi kiểm kê và vận chuyển.

2.2 Chuyển phát nhanh thu hộ (ship COD) Hà Nội hàng dễ vỡ

Mặt hàng dễ vỡ như thủy tinh, sành, sứ,… rất cần sử dụng dịch vụ hút chân không trong quá trình ship cod Hà Nội. Bởi hình thức này sẽ giúp giảm lực tác động nếu xảy ra va đập, rơi đỏ trong lúc vận chuyển. Do đó, hàng hóa sẽ được chuyển đến tay người nhận một cách an toàn và nguyên vẹn.

Hút chân không để bảo quản hàng dễ vỡ bao gồm các bước:

 • Đo đạc kích thước, trọng lượng gói hàng
 • Chọn bọc nhựa có kích thước phù hợp bao bên ngoài.
 • Dùng thiết bị hút chân không hút hết không khí của gói hàng. 
 • Đánh dấu hoặc dùng nhãn mác cho sản phẩm trước khi tiến hành chuyển hàng. 

2.3 Ship COD Hà Nội Sài Gòn mặt hàng siêu trường siêu trọng

Hàng siêu trường siêu trọng là loại hàng có kích thước lớn và không thể tách rời trong lúc ship cod Hà Nội. Do vậy, khâu đóng gói hàng hóa rất quan trọng đối với mặt hàng này. Bởi người vận chuyển phải tính toán làm sao để đảm bảo tối ưu sự an toàn cho cả người và vật trong quá trình vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng. Và biện pháp tốt được gợi ý ở đây chính là hút chân không. Bởi chúng sẽ giúp bảo vệ hàng hóa cũng như ngăn chặn các trường hợp oxy hóa, rỉ sét xảy ra đối với mặt hàng này. 

Cách hút chân không mặt hàng gồm những bước bên dưới:

 • Bọc nilon cẩn thận xung quanh mặt hàng.
 • Sử dụng máy hút chân không để hút không khí của gói hàng.
 • Sử dụng các đệm xốp để tăng tính an toàn cho gói hàng.
 • Dán nhãn cho sản phẩm trước khi kiểm kê và xuất hàng.

2.4 Gửi hàng nhanh linh kiện điện tử

Linh kiện điện tử là mặt hàng được gửi đi phổ biến trong ship cod Hà Nội. Mặt hàng này cũng dễ xảy ra hư hỏng nếu khâu đóng gói hàng hóa không được đảm bảo. Vì vậy sử dụng hình thức hút chân không sẽ giúp bảo vệ gói hàng tốt hơn. Đồng thời , hình thức này cũng giúp các linh kiện không bị oxy hóa hoặc hoen ố khi vận chuyển.

Cách thức hút chân không cho linh kiện điện tử khi gửi hàng nhanh bao gồm các bước:

 • Xác định kích thước, trọng lượng sản phẩm
 • Bọc nilon bao quanh sản phẩm
 • Tiến hàng bước hút chân không cho gói hàng
 • Đóng gói bên ngoài bằng thùng gỗ để đảm bảo hơn.
 • Dán nhãn, đánh dấu, niêm phong sản phẩm trước khi kiểm kê và vận chuyển.
ship cod hà nội 3
Nhân viên chuyên nghiệp kiểm kê hàng hóa trước khi vân chuyển (Nguồn: NTX)

3. NTX – Nhất Tín Express đơn vị cung cấp dịch vụ ship COD Hà Nội toàn quốc uy tín với giá cước hợp lý

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi ship cod Hà Nội uy tín và chất lượng thì đừng nên bỏ qua NTX – Nhất Tín Express. Công ty cung cấp nhiều dịch vụ đóng gói và vận chuyển hàng, trong đó, có hình thức hút chân không trong khâu đóng gói hàng hóa. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của công ty cũng được training kỹ càng về kiến thức cũng như thái độ phục vụ. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Vận chuyển Nhất Tín Express là đơn vị cung cấp nhiều dịch vụ giao hàng nhanh uy tín chất lượng. Khi gửi hàng tại NTX các chủ shop và nhà phân phối sẽ được đảm bảo quyền lợi về an toàn hàng hóa. Với những chính sách hỗ trợ tốt đây là đơn vị giao hàng mà các shop nên lựa chọn. Dịch vụ Ship COD tại Hà Nội NTX còn cung cấp dịch vụ hoàn tiền trong vòng 24h. Nhờ đó các shop có thể yên tâm về vấn về xoay vòng vốn và quản lý kinh doanh hiệu quả.

Trên đây là những thông tin về 4 mặt hàng cần hút chân không trong quá trình ship cod Hà Nội. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ đến hotline 1900 63 8080 hoặc truy cập vào website https://ntx.com.vn/ để được tư vấn cụ thể.