Muốn có kiểu tóc đẹp đi chơi hay dự tiêc? Hãy thử 4 kiểu tóc của các ngôi sao này

Đi dự tiệc bên cạnh việc trang phục, ngoài lối trang điểm dự tiệc thì kiểu tóc cũng là yếu tố tạo nên thần thái xinh đẹp giúp bạn tỏa sáng. Đừng để những kiểu tóc nhàm chán khiến bạn lạc lõng giữa buổi tiệc, hãy học ngay cách làm tóc đẹp tại nhà từ […]

Đã cập nhật 29 tháng 8 năm 2018

Bởi TopOnMedia

Muốn có kiểu tóc đẹp đi chơi hay dự tiêc? Hãy thử 4 kiểu tóc của các ngôi sao nàyĐi dự tiệc bên cạnh việc trang phục, ngoài lối trang điểm dự tiệc thì kiểu tóc cũng là yếu tố tạo nên thần thái xinh đẹp giúp bạn tỏa sáng. Đừng để những kiểu tóc nhàm chán khiến bạn lạc lõng giữa buổi tiệc, hãy học ngay cách làm tóc đẹp tại nhà từ những kiểu tóc của các ngôi sao này. Bạn sẽ là tâm điểm của buổi tiệc.

#1. Tóc tết kiểu vương miện

Kiểu tóc tết vương miện là một trong những kiểu tóc được nhiều Sao thế giới lựa chọn để tham gia những sự kiện thảm đỏ, những buổi tiệc lớn. Đây là mẫu tóc đẹp không bao giờ lỗi mốt, ngược lại còn giúp bạn xinh đẹp và nổi bật như nàng công chúa. Kirsten Dunst sử dụng kiểu tóc này và để tươi trẻ hơn cô kết hợp băng đô hoa để làm điểm nhấn.

 • Bạn dùng lấy tóc phần bên trái chia thành 3 lọn và bắt đầu tết tóc
 • Tết theo hình vành đai từ bên mép trái đi xuống gáy và vành lên mép mái bên phải lên đỉnh  đầu phía trước cho đến khi hết tóc.
 • Cố định bím tết thành vương miện tròn trên đầu rồi cùng băng đô trang trí cho tóc.

#2. Tóc lob uốn ngang vai

Tóc lob là một biến thể của kiểu tóc bob, kiểu tóc này có độ dài đi qua tai nhưng chưa chạm vào vai. Đây là kiểu tóc được diễn viên Naomi Watts sử dụng khi đi sự sự kiện. Để mái tóc trở nên quyến rũ cô đã kết hợp tóc lob và kiểu tóc xoăn lượn sóng.

 • Cắt tạo kiểu tóc lob, bước này bạn thực hiện tại salon tóc
 • Dùng xịt dưỡng tóc và bắt đầu dùng máy uốn tóc cầm tay để uốn tóc xoăn sóng. Với phần tóc phía sau bạn uốn ép vào đầu, riêng phần tóc tóc mái bạn uốn sóng để tóc bồng bềnh.
 • Dùng keo xịt tóc để giữ nếp tóc.

#3. Tóc uốn sóng kết hợp hiệu ứng tóc ướt

Hiệu ứng tóc ướt đang là mốt tóc được giới ngôi liên tục lăng xê từ đầu năm 2018 đến nay. Kiểu tóc độc lạ này cũng được Shay Mitchell lựa chọn để tạo nên hình ảnh quyến rũ, sắc sảo. Để thực hiện cách làm tóc đẹp tại nhà với kiểu tóc uốn sóng kết hợp hiệu ứng tóc ướt không quá khó.

 • Tạo tóc uốn sóng bằng máy uốn cầm tay.
 • Bạn chỉ cần sử dụng xịt dưỡng để làm ướt tóc sau đó chải ngược tóc về phía sau, dùng gel giữ nếp tóc để cố định nếp cuối cùng hãy sử dụng dầu bóng để tại hiệu ứng bóng mượt cho tóc.

#4. Tóc mái uốn xoăn sóng kết hợp búi thấp đánh rối

Nếu tóc ướt cho bạn hình ảnh “chỉnh chu” cá tính thì kiểu tóc xoăn sóng kết hợp búi thấp đánh rối lại tạo phong cách nữ tính và phóng khoáng, búi tóc được đánh rối để tạo độ phồng tóc.
Kiểu tóc này khá thịnh hành được các Sao nữ yêu chuộng trong đó có Michelle Williams, diện kiểu tóc này đi sự kiện cô trở nên dịu dàng nhưng không kém phần quyến rũ.

 • Uốn tóc xoăn lượn sóng, đừng bỏ qua tóc mái.
 • Chia tóc thành 2 phần, nửa phần tóc phía trên bạn  bối lỏng thành cuộn tròn rồi dùng ghim cố định.
 • Sử dụng phần tóc còn lại để tạo nên búi tóc tương tự, dấu phần thừa của tóc vào trong gáy. Đồng thời dùng tay để nới lỏng bối tóc.


Với những cách làm tóc đẹp tại nhà trên đây bạn đã có thể tự tin tạo kiểu tóc xinh đẹp “lồng lộn” khi tham dự các sự kiện.