4 "hint" chứng tỏ chàng đang đổ bạn và cách bật-đèn-xanh-tinh-tế!

Thật khó chịu khi bạn đang thích một người nhưng không biết người ta có để ý lại với mình hay không? Để biết đáp án chuẩn xác, bạn cần phải chú ý những dấu hiệu sau để biết người ấy có đang bật đèn xanh cho mình hay không? Mục lục 1 #1. Lời […]

Đã cập nhật 31 tháng 8 năm 2018

Bởi TopOnSeek

4 "hint" chứng tỏ chàng đang đổ bạn và cách bật-đèn-xanh-tinh-tế!Thật khó chịu khi bạn đang thích một người nhưng không biết người ta có để ý lại với mình hay không? Để biết đáp án chuẩn xác, bạn cần phải chú ý những dấu hiệu sau để biết người ấy có đang bật đèn xanh cho mình hay không?

#1. Lời nói thay đổi


Nếu bình thường những câu nói của chàng đều trơn tru thì đó là dấu hiệu cho thấy chàng vẫn xem bạn là một cô bạn, không hơn không kém. Nhưng nếu bỗng một ngày ở trước mặt bạn, chàng lại trở nên e ngại, những câu nói bị bỏ lửng hay những câu không còn trơn tru nữa thì hãy nghi ngờ vì có thể anh ấy đã dành cho bạn một mức tình cảm cao hơn đấy!

#2. Quan sát ánh mắt


Người ta thường nói ánh bạn có thể sử dụng ngôn ngữ để đánh lừa người khác nhưng đôi mắt thì không biết nói dối. Nếu người đó thật sự thích bạn thì số lần người đó nhìn trộm bạn chắc chắn sẽ không dưới 10 lần. Để rồi dành tặng những câu khen ngợi trước đây chưa từng có. Đồng thời, cách cư xử của chàng cũng dịu dàng và quan tâm hơn rất nhiều.

#3. Chủ đề cuộc nói chuyện


Ngoài ra, bạn nên chú ý đến đề tài của cuộc nói chuyện giữa hai người. Nếu cuộc nói chuyện chỉ xoay quanh những vấn đề nóng bỏng của xã hội thì không có dấu hiệu đáng mừng cho chuyện tình của bạn và chàng. Nhưng nếu trong cuộc nói chuyện, người ấy thường đề cập đến những sở thích hay thông tin cá nhân của bạn nhiều hơn đó là dấu hiệu để thì bạn có thể vui thầm trong lòng.

#4. Cách bật đèn xanh tinh tế


Nếu chàng đã có những biểu hiện rõ ràng như thế thì bạn cần bật đèn xanh để chàng có thể thuận lợi mà tiến tới. Và một trong những cách để thu hút sự chú ý của chàng nhiều hơn chính là chăm chút cho bản thân của mình. Đặc biệt, một trong những điểm chàng ngất ngây chính là nụ cười. Một nụ cười toả nắng có thể khiến chàng đổ gục và tỏ tình với bạn ngay khi có thể. Vậy làm cách nào để có được một nụ cười toả sáng dành cho chàng?

Gợi ý cho bạn

Kem đánh răng close up vị dừa sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Sản phẩm chứa tinh chất dừa và bạc hà giúp ngăn ngừa sự hình thành của vi khuẩn đối trong khoang miệng, làm giảm nguy cơ sâu răng. Đồng thời, các vết ố trên răng cũng được tẩy trắng dần. Từ đó, hạn chế tối đa mùi hôi cũng như sự hình thành các mảng bám trên răng.
Gel đánh răng Close Up Trắng Răng vị dừa còn mang đến cho bạn một hơi thở thơm mát suốt ngày dài và đầy tự tin. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp cân bằng độ pH trong khoang miệng giúp tăng cường sức mạnh cho răng và nướu được chắc khoẻ hơn. Bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt về độ trắng răng chỉ sau 2 tuần sử dụng. Hiệu quả này sẽ được tiếp tục và dần trả lại màu răng một cách tự nhiên. Chính vì thế mà việc sở hữu một nụ cười tự tin và một hơi thở thơm mát chính là dấu hiệu khả quan để chàng tiếp tục tiến tới trong chuyện tình của cả hai.