4 điểm trang trí sang trọng cho nhà thêm độc đáo

Bạn muốn ngôi nhà của mình bật lên nét trang trí sang trọng và hiện đại? Không cần những món đồ quá đắt tiền hay Công Nghệ cao, mà với các cách phối hợp sau bạn sẽ mang lại một diện mạo độc đáo cho ngôi nhà. Còn chần chừ gì nữa mà không xem […]

Đã cập nhật 23 tháng 2 năm 2020

Bởi Admin TOS

4 điểm trang trí sang trọng cho nhà thêm độc đáo

Bạn muốn ngôi nhà của mình bật lên nét trang trí sang trọng và hiện đại? Không cần những món đồ quá đắt tiền hay Công Nghệ cao, mà với các cách phối hợp sau bạn sẽ mang lại một diện mạo độc đáo cho ngôi nhà.

Còn chần chừ gì nữa mà không xem qua những gợi ý sau?

Trang trí sang trọng hơn nhờ “áo mới” cho tường?

Không gian tường màu nhạt

Bước đầu tiên trước khi trang trí, chính là chuẩn bị cho một bức tường với màu nền hài hòa.

Sơn màu kem cho tường hoặc tông pastel cho tường sẽ là một sự lựa chọn phù hợp để làm cho các món đồ trang trí khác nổi bật lên dù bạn sử dụng màu xanh, đỏ, hay các màu khác. Còn nếu bạn chưa có ý tưởng trang trí gì trong đầu? Hãy thử sự kết hợp giản đơn giữa tông kem và đen – vừa sang trọng vừa tinh tế.

▶ Khoác lại lớp áo cho tường nhà ngay

Sử dụng các đèn trang trí sang trọng và độc đáo

Ánh sáng đóng vai trò rất quan trọng trong xu hướng trang trí này.

Cho dù đó là đèn trần, đèn bàn, đèn sàn hay đèn tường, hãy chọn loại đèn trang trí với những bộ phận có ánh vàng như bằng đồng thau chẳng hạn. Các loại đèn thả dạng bầu cũng mang lại vẻ sang trọng và độc đáo cho căn phòng.

Đèn thả trang trí kim loại

Một chút dát vàng điểm tô trang trí

Đối với những xu hướng trang trí sang trọng, chúng ta không thể bỏ qua những món trang trí được dát vàng.

Trên một bức tường được tô điểm tông trầm, một chiếc khung tranh hoặc gương trang trí màu vàng như hình sẽ làm không gian bừng sáng.

Còn nếu không muốn treo quá nhiều thứ? Bạn hoàn toàn có thể sử dụng các loại giấy dán tường với mẫu điểm xuyết các nét họa tiết bằng vàng.

Các món đồ trang trí tinh tế

Các sắc màu đậm và có chiều sâu theo chất liệu gỗ hoặc giả gỗ sẽ được cân bằng bởi chất liệu kim loại tương phản từ những món đồ như bình bông hay thậm chí là các nắm cửa kéo của tủ có ánh kim loại vàng.

Các loại bàn gỗ thấp, hay tủ chứa đồ có kiếng nhỏ cũng khá phù hợp theo hướng thiết kế này.

Tủ gỗ hoặc giả gỗ màu sậm

Một góc tường trang trí đầy cá tính?

Trang trí sang trọng

Cuối cùng, chúng ta cũng có thể mang lại nét cá tính vào một góc tường trong nhà khi phối hợp tất cả các yếu tố này.

Một bức tường được dán giấy họa tiết có nền pastel màu xanh sáng, điểm là các đường họa tiết màu vàng sẽ mang lại sự sáng sủa cho căn phòng. Từ nền sáng đó, chúng ta sẽ điểm xuyết với những chiếc đèn đứng hoặc đèn tường kim loại, hoặc các gương và đồ trang trí màu ánh kim sẽ đem lại nét nhấn nhá cho căn phòng.

Bằng việc sử dụng giấy dán tường, bạn hoàn toàn có thể thay đổi họa tiết theo ý thích: các mẫu hình lá cọ, hình học họa tiết hay mẫu tạo hiệu ứng cẩm thạch.

▶ Xem thêm các dịch vụ sơn tường

▶ Xem thêm cách sơn trang trí cho tường nhà

▶ Xem thêm về các dịch vụ và giải pháp cho nhà bạn tại đây.

▶ Tìm hiểu thêm về Leroy Merlin Việt Nam

[foogallery id=”1474″]

Tags: