4 chiết xuất dầu bóng tóc phổ biến nhất mà có thể bạn muốn biết!

Một mái tóc bóng khỏe và đẹp rạng ngời phụ thuộc rất lớn vào việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc. Nếu đang tìm kiếm những loại dầu bóng tóc vừa hiệu quả lại an toàn và thân thiện với da đầu bạn nên tham khảo ngay những loại chiết xuất dầu bóng tóc từ […]

Đã cập nhật 13 tháng 9 năm 2018

Bởi TopOnSeek

4 chiết xuất dầu bóng tóc phổ biến nhất mà có thể bạn muốn biết!


Một mái tóc bóng khỏe và đẹp rạng ngời phụ thuộc rất lớn vào việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc. Nếu đang tìm kiếm những loại dầu bóng tóc vừa hiệu quả lại an toàn và thân thiện với da đầu bạn nên tham khảo ngay những loại chiết xuất dầu bóng tóc từ thiên nhiên này!

#1. Dầu dừa

Dầu dừa một chiết xuất thiên nhiên sở hữu công dụng chăm tóc và Làm đẹp tóc tuyệt vời. Đây cũng là nguyên liệu chính của các loại dầu bóng tóc đang phổ biến trên thị trường. Bên trong dầu dừa chứa rất nhiều thành phần dưỡng chất khác nhau, nhất là vitamin E có công dụng bổ sung độ ẩm, tăng dưỡng chất nuôi dưỡng sợi tóc khỏe mạnh.
Đặc biệt hàm lượng chất béo tự nhiên bên trong dầu dừa rất dồi dào, dễ dàng thẩm thấu sâu vào bên trong để chống oxy hóa, ngăn rụng tóc. Đồng thời tạo nên hiệu ứng tóc bóng mượt từ bên ngoài.

#2. Dầu Oliu

Dầu Oliu dưỡng tóc là loại dầu quá ư là phổ biến trên thị trường, đây là loại dầu giàu dinh dưỡng được sử dụng cả trong việc chế biến món ăn. Hàm lượng các dưỡng chất của dầu oliu được đánh giá là không thua kém dầu dừa. Ngoài vitamin, chất béo không bão hòa trong dầu oliu còn có nhiều khoáng chất có lợi khác cho mái tóc.
Dầu bóng tóc chiết xuất oliu có tác dụng tăng cường bảo vệ tóc, ngăn sự xâm nhập của vi khuẩn giúp tóc bóng mượt tức thì ngay khi sử dụng.

#3. Dầu Jojoba

Đây là loại tinh dầu dưỡng tóc được chiết xuất từ cây jojoba có nguồn gốc từ Nam Mĩ với công dụng vượt trội trong việc dưỡng ẩm. Lượng dưỡng chất của dầu jojoba cũng tương đối với các loại dầu trên, nhưng nhờ tính năng dưỡng ẩm cực tốt nên loại dầu này có khả năng thẩm thấu vào sâu bên trong để phục hồi tóc hư tổn.
Dầu jojoba cũng đảm bảo cân bằng độ ẩm ở mức lý tưởng duy trì sức khỏe từ chân đến ngon cho mái tóc của bạn.

#4. Dầu Bơ

Dầu bơ rất giàu protein, vitamin cùng nhiều chất béo tự nhiên, nhờ vậy loại  dầu dưỡng này có thể phục hồi mái tóc hư tổn, tăng cường độ chắc khỏe cho tóc giảm gãy rụng đặc biệt còn kích thích tóc mọc nhanh.
Mỗi loại dầu tự nhiên trên đây đều là những chiết xuất tuyệt vời rất cần cho mái tóc của bạn. Còn chần chờ gì mà không sử dụng ngay dầu bóng tóc chiết xuất dầu thiên nhiên để có một mái tóc luôn khỏe đẹp giàu sức sống bạn nhỉ?