4 chiếc đồng hồ mặt vuông nam của các thương hiệu nổi tiếng

Đồng hồ mặt vuông nam những năm gần đây trở thành một xu hướng và được rất nhiều người yêu thích. Ở đây chúng tôi giới thiệu đến bạn 4 thiết kế đồng hồ mặt vuông “best seller” của các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới. Mục lục 1 Nomos Glashütte Tetra Neomatik 39 […]

Đã cập nhật 27 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

4 chiếc đồng hồ mặt vuông nam của các thương hiệu nổi tiếng

Đồng hồ mặt vuông nam những năm gần đây trở thành một xu hướng và được rất nhiều người yêu thích. Ở đây chúng tôi giới thiệu đến bạn 4 thiết kế đồng hồ mặt vuông “best seller” của các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới.

Nomos Glashütte Tetra Neomatik 39 Silvercut

Thương hiệu Đức Nomos Glashutte được biết đến với những thiết kế tối giản và những bộ máy thủ công chất lượng cao nằm trong số những sản phẩm có giá cả phải chăng nhất trong ngành. Đồng hồ này được cung cấp năng lượng bởi bộ máy tự động siêu mỏng — chỉ 7,2 mm. Mặt số mạ rhodium màu xám bạc của nó được đặt trên cùng với kim phút và kim giờ bằng thép màu xanh lam – nhưng đáng chú ý nhất là một kim giây nhỏ ở vị trí 6 giờ, được hoàn thiện bằng kim màu đỏ. Mẫu thiết kế này có giá $ 3,980.

Hermès Cape Cod

Để tạo ra hình dạng vuông trong một hình chữ nhật vào năm 1991, giám đốc nghệ thuật huyền thoại của Hermès, Henri d’Origny đã lấy cảm hứng từ họa tiết dây xích neo của Hermès. Năm nay có hai phiên bản mới. Chiếc đầu tiên có mặt số phủ sơn mài mờ và vòng đeo tay đôi bằng lưới Milanese (trong ảnh). Chiếc thứ hai sử dụng họa tiết mỏ neo trong mặt số, được hoàn thiện bằng sơn mài đen-vàng hoặc xanh lam. Và chúng có giá là $ 3.275.

Bộ sưu tập Ralph Lauren 867

Được đặt theo tên cửa hàng hàng đầu sang trọng của công ty tại 867 Madison Ave.in New York, chiếc đồng hồ này đi kèm với mặt số sơn mài trắng với các chữ số Ả Rập và La Mã. Nó được trang bị cơ khí do Thụy Sĩ sản xuất Mẫu dành cho nam có màu vàng hồng 18 karat hoặc vàng trắng 18k (trong ảnh); phiên bản dành cho nữ có sẵn với gờ được đính kim cương. Mẫu thiết kế này có giá $ 4,950.

Tag Heuer Monaco Calibre 11 Chronograph

Sau khi ra mắt lần đầu vào năm 1969, Monaco đã trở thành một trong những chiếc đồng hồ dễ nhận biết nhất trên thế giới. Steve McQueen đã mặc một chiếc vào năm 1971 trong bộ phim Le Mans , cũng như Bryan Cranston, gần đây hơn, trong Breaking Bad . Tag Heuer đã phát hành lại một chiếc đồng hồ 39mm với nhiều chi tiết thiết kế giống nhau — mặt số màu xanh kim loại, điểm nổi bật màu trắng và kim phút màu đỏ — nhưng nó có bộ máy chronograph tự động Calibre 11 mới với mức dự trữ năng lượng 40 giờ. Chiếc đồng hồ này có mức giá là $ 5,900.

Nguồn bloomberg.com