4 cách phối giày Adidas cho mùa lạnh

Giày Adidas là thương hiệu nổi tiếng được rất nhiều người biết đến và đặc biệt là giày Adidas rất được giới trẻ yêu thích. Làm sao để phối giày Adidas đa phong cách cho mùa lạnh để khai thác được hết tất cả các chức năng của nó có lẽ là một chủ đề […]

Đã cập nhật 18 tháng 11 năm 2018

Bởi TopOnMedia

4 cách phối giày Adidas cho mùa lạnh

Giày Adidas là thương hiệu nổi tiếng được rất nhiều người biết đến và đặc biệt là giày Adidas rất được giới trẻ yêu thích. Làm sao để phối giày Adidas đa phong cách cho mùa lạnh để khai thác được hết tất cả các chức năng của nó có lẽ là một chủ đề mà nhiều người muốn biết và áp dụng. Những gợi ý sau đây thuộc về 4 phong cách khác nhau dành cho nữ, kết hợp cùng giày sneakers Adidas.

1. Phối giày Adidas với áo vest

 
 
Nếu bạn đang tìm một phong cách lịch sự, nhã nhặn mà không kém phần nổi bật, hãy thử cách phối đồ này. Với một đôi giày Adidas cùng với một chiếc quần vải đen, áo vest và áo phông trắng bên trong, bạn sẽ không thể giấu nổi nét thanh lịch của mình. Phong cách này có phong cách hợp với hầu hết các hoàn cảnh, bạn có thể đi làm, đi gặp đối tác, đi dạo,… đều có thể được và vô cùng lịch sự. Với sự kết hợp này, bạn sẽ không cần phải thay đồ nhiều lần khi có nhiều sự kiện xảy ra trong một ngày mà lại vô cùng thoải mái và dễ di chuyển. Có thể nói, đây là cách phối đồ “nhiều trong một” mà bạn nên thử.
Hình 1: Phối giày Adidas với áo vest (Ảnh: Pinterest)

2. Phối giày Adidas với áo khoác da và quần bò

Nếu bạn đang tìm một phong cách trẻ trung và năng động, đây chắc chắn là cách phối đồ mà bạn nên thử. Áo khoác da là công cụ đắc lực giúp giày Adidas phát huy được công dụng của nó. Khi bạn khoác lên mình một chiếc áo khoác da kết hợp với một chiếc áo croptop hoặc một chiếc áo ngắn bên trong và quần bò cùng với giày Adidas, bạn sẽ trở nên thật “khác biệt”, một phong cách vừa “mới” vừa “xưa” sẽ khiến người khác trầm trồ. Phong cách này sẽ giúp bạn trở nên “ngầu” và cá tính hơn. Giày Adidas sẽ giúp cả bộ đồ trở nên năng động. Bạn có thể diện bộ đồ này đi chơi ngoài phố và tự tin thể hiện chính mình.
Hình 2: Phối giày Adidas với áo khoác (Ảnh: Pinterest)

3. Phối giày Adidas với quần short

Đây là một phong cách rất thích hợp với giới trẻ hiện nay. Khi mùa lạnh còn chưa vào lạnh hẳn, bạn có thể kết hợp giày Adidas với một chiếc quần short bò và một chiếc áo len mỏng. Bộ đồ này sẽ giúp bạn trở nên thật linh hoạt và cá tính. Bạn có thể tự tin làm mọi việc mà không lo gò bó. Bạn có thể diện bộ đồ này đi chơi với gia đình hay đi dạo phố, vừa giúp bạn tự tin thể hiện cá tính, vừa có thể khoe đôi chân của mình. Ngoài áo len mỏng ra, bạn có thể kết hợp với một chiếc áo phông mỏng bên trong và một chiếc áo khoác bên ngoài cùng với giày Adidas, bạn vẫn sẽ trông thật cá tính và nổi bật.
Hình 3: Phối giày Adidas với quần short(Ảnh: Pinterest)

4. Phối giày adidas với áo khoác dài

Áo khoác dài là công cụ hữu hiệu để làm nổi bật đôi giày Adidas của bạn. Thật đơn giản, bạn có thể kết hợp giày Adidas với một chiếc quần dài và áo thun bên trong, bên ngoài khoác một chiếc áo khoác dài. Với bộ đồ này, bạn sẽ trở nên vừa lịch sự vừa cá tính. Với mùa lạnh, bộ đồ này cũng sẽ giúp bạn giữ ấm mà không lo lỗi mốt. Đôi giày Adidas phối với bộ đồ này cũng sẽ giúp bạn trở nên linh hoạt trong mọi việc. Bạn có thể sử dụng cách phối đồ này để đi làm, đi học, đi chơi,… Đây chắc hẳn là cách phối đồ mà nhiều người đang cần để diện trong mùa lạnh mà không cần thay nhiều lần khi sáng đi làm mà chiều lại đi cafe với bạn bè. Hãy thử ngay cách phối đồ này nhé!
Hình 4: Phối giày adidas với áo khoác dài (Ảnh: Pinterest)
Giày Adidas có thể phối với rất nhiều set đồ cũng như phong cách khác nhau. Với những cách phối đồ đơn giản mà Leflair Style Guide vừa gợi ý, hãy thử phối đôi giày Adidas yêu thích của bạn cùng những ý tưởng mới cho mùa lạnh năm nay. Chúc bạn có những ngày thu – đông vừa ấm áp vừa thể hiện được cá tính thời trang của mình!


 
[yikes-mailchimp form=”1″ title=”1″ description=”1″]

Tags: