3 mẫu thùng rác inox nhà bếp công năng tốt nhất 2021

Chúng ta không có xu hướng chú ý nhiều đến nơi bỏ rác, nhưng sự thật là không phải tất cả các thùng đều được tạo ra như nhau. Trên thực tế, có rất nhiều yếu tố làm cho một thùng rác khác với số còn lại và một số yếu tố cần xem xét […]

Đã cập nhật 28 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

3 mẫu thùng rác inox nhà bếp công năng tốt nhất 2021

Chúng ta không có xu hướng chú ý nhiều đến nơi bỏ rác, nhưng sự thật là không phải tất cả các thùng đều được tạo ra như nhau. Trên thực tế, có rất nhiều yếu tố làm cho một thùng rác khác với số còn lại và một số yếu tố cần xem xét trước khi mua hàng. Nếu bạn vẫn chưa tìm được một chiếc thùng rác chất lượng cho gian bếp nhà mình, tham khảo ngay 3 mẫu thùng rác inox bền đẹp, tốt nhất 2021 qua bài viết sau.

1. Thùng rác nhà bếp có bậc, hình chữ nhật 50 lít của Simplehuman

Simplehuman hoàn toàn thống trị danh mục thùng rác nói chung và mẫu này thường xuyên nổi lên như một trong những sản phẩm tốt nhất, thu hút các nhà phê bình và khách hàng như nhau với sự kết hợp về mặt công năng và sự hấp dẫn về kiểu dáng (với chất liệu inox/ thép không gỉ chống ăn mòn cực tốt). Sản phẩm có hình chữ nhật phù hợp với vị trí cạnh tường và di chuyển dễ dàng nhờ bánh xe tích hợp. Nắp đóng / mở không gây tiếng ồn sẽ không va vào và làm hư tường, bàn đạp chân được thiết kế để chịu được 150.000 lần đạp chân. Có nghĩa là, ngay cả khi bạn thao tác mở đóng chiếc thùng rác này 20 lần một ngày, bạn vẫn được đảm bảo sử dụng được trong thời gian dài tới 20 năm với chiếc thùng rác inox hàng đầu này.

Thùng rác nhà bếp có bậc, hình chữ nhật 50 lít của Simplehuman
Thùng rác nhà bếp có bậc, hình chữ nhật 50 lít của Simplehuman

2. Thùng rác nhà bếp Umbra Venti 16 Gallon Swing Top

Người tiêu dùng thường có xu hướng chọn thùng rác nắp tròn hoặc hình chữ nhật, nhu cầu cũng tăng cao với các loại nắp đóng mở dễ dàng. Nắp đậy tự động và kích hoạt bằng bàn đạp trở nên phổ biến ngày nay. Umbra Venti được làm bằng polypropylene bền, dễ lau chùi với các điểm nhấn bằng kim loại chải xước hiện đại, thùng rác có nắp xoay này có thể chứa được tới 16 gallon rác, với kích thước nhỏ gọn có thể giúp nhà bếp có nhiều diện tích sinh hoạt hơn.

Thùng rác nhà bếp Umbra Venti 16 Gallon Swing Top
Thùng rác nhà bếp Umbra Venti 16 Gallon Swing Top

3. Thùng rác inox GLAD công suất bổ sung 20-Gallon

Đôi khi, bạn cần thùng rác với sức chứa lớn, cụ thể là ở mức 20 gallon (dung tích tiêu chuẩn là 13), sản phẩm này có sức chứa lớn, có thể đáp ứng đủ nhu cầu của các gia đình đông người, không gian văn phòng và các khu vực có lưu lượng giao thông cao. Nắp và khung của thùng có lớp bảo vệ mùi, vì vậy chất thải dư thừa bên trong sẽ không tạo thành mùi hôi khó chịu. Ngoài ra còn có một ngăn phía sau cho phép bạn chứa thêm túi đựng rác, vì vậy bạn có thể dễ dàng lưu trữ và thay thế túi mà không gặp tình trạng lộn xộn hoặc phiền phức. Sản phẩm có  hình chữ nhật gọn gàng, được làm bằng thép không gỉ chống dấu vân tay.

Thùng rác inox GLAD công suất bổ sung 20-Gallon
Thùng rác inox GLAD công suất bổ sung 20-Gallon

Nguồn tham khảo: AllRecipes (allrecipes.com)