3 mẫu thảm chùi chân chất lượng, phổ biến 2021

Một tấm thảm chùi chân còn làm được nhiều điều hơn là chặn cửa và đóng vai trò là nơi để bạn lau đế giày. Đó là điều đầu tiên mà khách của bạn nhìn thấy khi bước vào nhà của bạn, vì vậy đây là cơ hội để tạo ấn tượng cho không gian […]

Đã cập nhật 27 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

3 mẫu thảm chùi chân chất lượng, phổ biến 2021

Một tấm thảm chùi chân còn làm được nhiều điều hơn là chặn cửa và đóng vai trò là nơi để bạn lau đế giày. Đó là điều đầu tiên mà khách của bạn nhìn thấy khi bước vào nhà của bạn, vì vậy đây là cơ hội để tạo ấn tượng cho không gian trong nhà của bạn. Để giúp bạn tìm được tấm thảm cửa tốt nhất, thực sự phong cách, bạn có thể tham khảo ngay 3 mẫu thảm chùi chân đẹp, hiện đại, công năng, xu hướng 2021.

1. Thảm chùi chân hình bán nguyệt West Elm To

Thảm chùi chân truyền thống – những loại thảm có màu nâu, có lông – thường được làm từ xơ dừa, một loại sợi tự nhiên được làm từ vỏ ngoài của trái dừa. Xơ dừa cứng hơn và bền hơn so với sợi đay hoặc vải, làm cho nó trở thành lựa chọn phổ biến cho những gia đình đông đúc ở vùng khí hậu ẩm ướt hơn. Để mang lại phong cách hiện đại hơn cho xơ dừa truyền thống, tấm thảm chùi chân từ West Elm này là sản phẩm yêu thích của nhà tạo mẫu thảm Cat Dash, người thích việc nó được nâng cấp với “hình dạng nửa vòng tròn vui nhộn và họa tiết gạch ngang lấy cảm hứng từ Memphis”. Các sọc ngang xanh navy có vẻ đẹp màu trung tính nhẹ nhàng và sẽ giúp che đi bụi bẩn.

Thảm chùi chân hình bán nguyệt West Elm To
Thảm chùi chân hình bán nguyệt West Elm To

2. Thảm Tantuvi số 7

Nếu bạn muốn thêm nhiều họa tiết hơn cho cửa trước của mình, lời khuyên là bạn nên xếp một tấm thảm chùi chân dạng phẳng, “Ngay lập tức không gian ngoài trời của bạn trông bóng bẩy và dễ chịu” – chia sẻ từ một khách hàng. Thảm có kích thước 2 feet x 3 feet hoàn hảo ở trước cửa, và thiết kế hình học, bất đối xứng của chúng mang lại cảm giác như một tác phẩm nghệ thuật – chúng là những tấm thảm chùi chân tuyệt vời nhất mà bạn sẽ tìm thấy cho không gian nhà.

Thảm Tantuvi số 7
Thảm Tantuvi số 7

3. Thảm cửa Heymat Loype

Trong khi các tấm thảm phẳng ở trên được làm từ các loại sợi tự nhiên như sợi gai và sợi đay, thì các tấm thảm trong nhà và ngoài trời được làm từ polyester – một chất liệu mềm hơn, có vẻ đẹp đủ để sử dụng trong nhà, nhưng đủ bền để sử dụng ngoài trời.Tấm thảm trong nhà – ngoài trời này của Heymat nổi bật với ưu điểm “về mặt chức năng.” Đó là vì nó được làm từ nhựa tái chế, có mặt sau bằng cao su chống trượt và có thể giặt bằng máy. Nhà sản xuất chia sẻ rằng: “Nó được thiết kế ở Na Uy, vì vậy nó khá phù hợp với không gian tuyệt vời của vùng Scandiniavia. Sản phẩm này có đa dạng lựa chọn với 2 màu trung tính khác nhau – màu be nhẹ nhàng và màu xám đục – sẽ phù hợp với nhiều phong cách trang trí.

Thảm cửa Heymat Loype
Thảm cửa Heymat Loype

Nguồn tham khảo: New York Magazine (nymag.com)