3 mẫu bóng đèn thông minh tốt nhất 2021

Sau khi thử nghiệm hàng chục mẫu, chúng tôi cho rằng bóng đèn thông minh tốt nhất là Philips Hue White và Color Ambiance. Đèn Philips Hue không chỉ kết nối với hầu hết mọi sản phẩm thông minh trong nhà mà Philips còn có một số tính năng trong ứng dụng cho phép bạn […]

Đã cập nhật 26 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

3 mẫu bóng đèn thông minh tốt nhất 2021

Sau khi thử nghiệm hàng chục mẫu, chúng tôi cho rằng bóng đèn thông minh tốt nhất là Philips Hue White và Color Ambiance. Đèn Philips Hue không chỉ kết nối với hầu hết mọi sản phẩm thông minh trong nhà mà Philips còn có một số tính năng trong ứng dụng cho phép bạn làm được nhiều việc hơn với đèn của hãng hơn bất kỳ hãng sản xuất đèn thông minh nào khác. Nếu bạn chỉ muốn có đèn màu trắng, hãy xem thêm bóng đèn Philips Hue White. Tham khảo ngay 3 mẫu bóng đèn thông minh tốt nhất 2021 qua bài viết sau.

1. Bóng đèn Philips Hue White và Color Ambiance

Bộ khởi động đèn Philips Hue White và Color Ambiance bao gồm sự lựa chọn về 2 hoặc 4 bóng đèn màu có thể điều chỉnh độ sáng cùng với một cổng điều khiển. Điều tách biệt Philips khỏi đối thủ – và khiến nó trở nên nổi bật trong số những bóng đèn thông minh tốt nhất – là khả năng ứng dụng, được tích hợp các tính năng, bao gồm quy trình, tự động hóa vào lúc bình minh / hoàng hôn, đèn cảnh, đèn khu vực và chế độ nghỉ. Ngoài ra, Philips Hue hoạt động với hầu hết các hệ thống hoặc thiết bị thông minh khác mà bạn có thể nghĩ đến: Alexa, Google Home, IFTTT, Nest, SmartThings và hơn thế nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm một bóng đèn thông minh màu trắng bổ sung linh hoạt cho ngôi nhà của mình, thì đây chính là giải pháp phù hợp.

Bóng đèn Philips Hue White và Color Ambiance
Bóng đèn Philips Hue White và Color Ambiance

2. Bóng đèn Wyze

Vấn đề lớn nhất với bóng đèn thông minh là chúng đắt tiền, thậm chí so với các bóng đèn LED khác. Đó là lý do tại sao bóng đèn thông minh của Wyze hoàn hảo cho những người có ngân sách tiết kiệm. Đó là một trong những bóng đèn thông minh tốt nhất nếu tất cả những gì bạn đang tìm kiếm là bóng đèn mà bạn có thể điều khiển và kết nối với các thiết bị thông minh khác. Bạn có thể thay đổi cả độ sáng và nhiệt độ màu (2.700k – 6.500k) chứ không chỉ từ ứng dụng Wyze; bạn cũng có thể thực hiện những điều chỉnh này với Alexa, trợ lý Google và IFTTT.

Bóng đèn Wyze
Bóng đèn Wyze

3. Đèn LED thông minh Sengled với cảm biến chuyển động

Chúng tôi nghĩ rằng đèn LED thông minh với cảm biến chuyển động của Sengled là một trong những bóng đèn thông minh tốt nhất cho những người cần đèn pha ngoài trời cho lối đi của họ. Nó không chỉ phát ra hơn 1.000 lumen mà còn có một cảm biến chuyển động được tích hợp, vì vậy nó có thể tự động bật đèn nếu phát hiện chuyển động trong vòng 30 feet. Bằng cách này, bạn sẽ không bị vấp ngã trong bóng tối khi cố gắng đi từ ngoài cổng đến cửa nhà.

Đèn LED thông minh Sengled với cảm biến chuyển động
Đèn LED thông minh Sengled với cảm biến chuyển động

Nguồn tham khảo: Tom’s Guide