3 mẫu bàn ăn đẹp giúp phòng ăn trở thành ngôi sao trong nhà

Phong cách nào phù hợp nhất với bạn khi nói đến thiết kế nhà? Có lẽ bạn muốn sự sang trọng của thiết kế Scandinavian hoặc thiết kế phòng ăn kiểu French Province tăng sự sang trọng lên một tầm cao mới đồng thời mang đến bầu không khí thoải mái tinh tế. Bạn có […]

Đã cập nhật 25 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

3 mẫu bàn ăn đẹp giúp phòng ăn trở thành ngôi sao trong nhà

Phong cách nào phù hợp nhất với bạn khi nói đến thiết kế nhà? Có lẽ bạn muốn sự sang trọng của thiết kế Scandinavian hoặc thiết kế phòng ăn kiểu French Province tăng sự sang trọng lên một tầm cao mới đồng thời mang đến bầu không khí thoải mái tinh tế. Bạn có thể có những gì bạn muốn khi lựa chọn trang trí phòng ăn của bạn. Nhưng đôi khi, những gì bạn muốn khá khó nắm bắt. Hãy cho phép chúng tôi đưa bạn vào một chuyến tham quan kỳ diệu về các phong cách nội thất phòng ăn hiện đại và độc đáo. Tham khảo ngay 3 mẫu bàn ăn đẹp giúp phòng ăn của bạn trở nên nổi bật qua bài viết sau.

1. Bàn ăn đẹp Scandinavia

Người Viking biết một hoặc hai điều về các loại gỗ thô và họ có thể nghĩ ngay đến khoảnh khắc bạn nhìn thấy tấm ván dày bằng gỗ cứng đóng vai trò chủ đạo cho các tác phẩm nghệ thuật trừu tượng và đồ gốm được tráng men dày như vậy, ngay cả một chiếc đèn nhỏ cũng phản chiếu ánh sáng của nó. Ý tưởng trang trí nhà này giúp bức tường màu xanh lam nhẹ nhàng ngăn cách giữa trần và sàn màu trắng thêm hài hòa hơn, những chiếc bàn ăn đẹp có màu trắng đơn sắc và những chiếc ghế tối giản là những yếu tố giữ căn phòng đơn giản này có sự kết nối với nhau. Để ý chiếc ghế đơn bọc nệm màu xanh? Chúng tôi nghĩ rằng nó được dành riêng cho người Viking, Ragnar. Hãy mời một vài người bạn ăn tối. Cuộc trò chuyện nhất định phải sôi nổi khi bạn chọn phong cách trang trí phòng ăn này.

Bàn ăn đẹp phong cách Scandinavia
Bàn ăn đẹp phong cách Scandinavia

2. Phong cách Paris hay Havana?

Việc tạo ra căn phòng hấp dẫn này bắt đầu hay kết thúc với mẫu giấy dán tường này? Đó là phông nền kết cấu cho một căn phòng phong cách và sang trọng, được trưng bày với họa tiết trang trí tường bắt mắt hay mẫu giấy dán tường họa tiết bận rộn (busy pattern). Chiếc bàn ăn đẹp, đơn giản này có những chiếc chân được chạm khắc tinh xảo không phù hợp với chiếc bàn có điểm nhấn được đẽo thô cạnh tường tạo thêm nét đối xứng. Nhưng điều gì mang lại cho phong cách trang trí nhà này nét đặc sắc? Màu xanh ngọc bích gợi nhớ đến ly Mojito mát lạnh ngày hè. Sự kết hợp hoàn hảo giữa rèm và ghế tạo nên một phong cách mới mẻ —- một vị khách sẽ ít chú ý đến khi họ dùng bữa với bạn.

Phong cách Paris hay Havana?
Phong cách Paris hay Havana?

3. Bản giao hưởng màu be nhẹ nhàng

Những người thành thạo phong cách trang trí biết tốt hơn là không nên xóa đi một màu sắc đã làm cho ngôi nhà của bạn có quá nhiều “thế kỷ” không thể đếm xuể. Màu be có thể làm tăng thêm sự yên bình cho chủ đề màu sắc trang trí căn nhà này không? Tất nhiên là thế. Trên cao, trần phù điêu hấp dẫn với một tập hợp các phụ kiện  từ chiếc đèn chùm độc đáo đến quầy thuốc tây hoài cổ nằm dọc theo bức tường trưng bày một bộ sưu tập hiện vật hấp dẫn. Nhưng chính chiếc bàn ăn đẹp, nổi bật đáng ngạc nhiên được bao quanh bởi những chiếc ghế sang trọng được trang bị đồ nội thất bằng đồng đã tạo điểm nhấn cho khung cảnh và chuẩn bị cho những bữa tiệc tối xa hoa sắp tới.

A Symphony in Beige
Bản giao hưởng màu be nhẹ nhàng

Nguồn tham khảo: HomeBNC