3 Lí do tại sao tinh dầu xả tóc luôn nằm trong mục lục sản phẩm chăm sóc tóc của bạn?

Dầu xả đóng vai trò quan trọng trong công cuộc chăm sóc tóc. Nhiều người vẫn luôn sử dụng dầu xả khi gội đầu như là một bước không thể thiếu. Bài viết sau đây của Đẹp365 sẽ giúp bạn yêu hơn lọ dầu xả của mình bởi những công dụng thực tế mà sản […]

Đã cập nhật 9 tháng 5 năm 2018

Bởi TopOnMedia

3 Lí do tại sao tinh dầu xả tóc luôn nằm trong mục lục sản phẩm chăm sóc tóc của bạn?


tinh dầu xả
Dầu xả đóng vai trò quan trọng trong công cuộc chăm sóc tóc. Nhiều người vẫn luôn sử dụng dầu xả khi gội đầu như là một bước không thể thiếu. Bài viết sau đây của Đẹp365 sẽ giúp bạn yêu hơn lọ dầu xả của mình bởi những công dụng thực tế mà sản phẩm này mang đến cho mái tóc của bạn đấy!

#1. Cung cấp dưỡng chất cho tóc bằng tinh dầu xả

Ủ tóc bằng dầu xả là bước chăm sóc tóc không thể thiếu sau khi gội đầu. Sản phẩm này đóng vai trò như một loại “thuốc bổ” giúp tăng cường sức khỏe cho mái tóc. Trên thực tế, các loại dầu xả thường chứa nhiều thành phần dưỡng chất cần thiết dưới dạng gel có khả năng len lỏi vào các tế bào chân tóc để nuôi tóc phát triển khỏe mạnh.
tinh dầu xả
Nếu như việc sử dụng dầu gội dưỡng tóc liên tục khiến cho da đầu bị khô, thậm chí có thể dẫn đến mái tóc hư tổn thì ngược lại, dầu xả có chức năng mang theo các khoáng chất, vitamin, các acid amin để cung cấp dưỡng chất nuôi sợi tóc và tế bào nang lông. Bên cạnh đó, dầu xả còn có công dụng tạo thành một lớp màng bảo vệ ngăn chặn tóc khỏi bị hư tổn do các điều kiện môi trường, khí hậu… Vì vậy nếu tóc đang có dấu hiệu thiếu chất, bạn nên lập tức sử dụng tinh dầu xả để ngăn chặn và phục hồi tóc hư tổn.

#2. Giúp tóc óng mượt tức thì với tinh dầu xả

Một ưu điểm vượt trội mà tất cả bạn gái đều phải công nhận về hiệu quả mà dầu xả mang lại cho mái tóc là làm tóc mềm mượt tức thì, ngay khi vừa sử dụng. Khả năng “biến hóa” mái tóc từ khô cứng đến mái tóc bóng mượt và mềm mại sẽ khiến bạn phải bất ngờ. Kết cấu sền sệt sẽ giúp cho tinh dầu xả dễ dàng thấm sâu vào chân tóc và lõi tóc. Do đó, không cần phải mất quãng thời gian dài để dưỡng, chỉ với 3 phút thoa lên tóc rồi thực hiện massage đầu nhẹ nhàng trên mái tóc và xả lại sạch với nước là bạn đã có thể “thưởng thức” một mái tóc mềm mượt.
tinh dầu xả

#3. Hạn chế tóc bớt gãy rụng với tinh dầu xả

Dầu xả là dòng mỹ phẩm rất dồi dào dưỡng chất không chỉ giúp tóc bóng mượt ngay từ lần gội đầu tiên mà còn tham gia vào công việc tăng cường sức khỏe cho chân tóc, sợi tóc để hạn chế đến mức thấp nhất chứng gãy rụng tóc.
Nhiều cô nàng có quan niệm rằng dầu xả làm mềm chân tóc và khiến tóc gãy rụng, điều này là không đúng. Tóc chỉ gãy rụng khi bạn sử dụng tinh dầu xả không đúng cách. Để phát huy công dụng này đối với tóc, bạn nên xả tóc với dầu xả rồi sau đó mới sử dụng dầu gội. Cách gội ngược này còn hạn chế và trị da đầu nhờn hiệu quả ngay sau khi sử dụng dầu xả.
tinh dầu xả
Muốn tóc luôn chắc khỏe, mượt mà và bồng bềnh sức sống, dầu xả TRESEMMÉ KERATIN SMOOTH sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho mái tóc của bạn, đặc biệt là mái tóc hư tổn đang cần được phục hồi. Loại dầu xả đến từ thương hiệu TRESEMMÉ đình đám này chứa ít chất sulfate nhưng lại mang nhiều keratin, protein và vitamin có khả năng tái tạo, hồi phục cấu trúc của sợi tóc, giúp tóc chắc khỏe mềm mượt. Chỉ một lần trải nghiệm dòng dầu xả này bạn sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt.
Tinh dầu xả mang đến nhiều lợi ích cho mái tóc, vì vậy nếu chưa sử dụng dòng mỹ phẩm cho tóc thì bạn nên sử dụng ngay để thấy được hiệu quả “thần kỳ” trên mái tóc của mình nhé.