3 kệ giày tốt nhất 2021 giúp hành lang luôn gọn gàng và ngăn nắp

Kệ giày là một trong những vật dụng cần thiết giúp sắp xếp tất cả giày dép có trật tự và đẹp mắt. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm với thiết kế hiện đại có thể giúp tô điểm thêm cho một góc không gian nội thất trong nhà của bạn, […]

Đã cập nhật 22 tháng 7 năm 2021

Bởi TopOnMedia

3 kệ giày tốt nhất 2021 giúp hành lang luôn gọn gàng và ngăn nắp

Kệ giày là một trong những vật dụng cần thiết giúp sắp xếp tất cả giày dép có trật tự và đẹp mắt. Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm với thiết kế hiện đại có thể giúp tô điểm thêm cho một góc không gian nội thất trong nhà của bạn, đồng thời giữ cho mọi thứ gọn gàng và ngăn nắp. Khi chọn mua kệ để giày, bạn nên xem xét nhiều yếu tố như  kích thước và kiểu dáng. Tham khảo ngay 3 mẫu kệ giày tốt nhất 2021 trong bài viết dưới đây sẽ khiến bạn hài lòng vì chúng giúp hành lang luôn ngăn nắp phù hợp với mọi phong cách trang trí nhà bạn.

1. Kệ giày 3 tầng Dunelm Pháp

Không thích tự làm kệ đựng giày? Bạn có thể lựa chọn ngay cho gia đình sản phẩm sành điệu này từ Dunelm đã được làm sẵn. Với giá £ 115, đây không phải là chiếc kệ để giày rẻ nhất trên thị trường, nhưng nó khá chắc chắn và được thiết kế rất  tốt, có thể chứa ít nhất 9 đôi giày cùng một lúc. Chúng tôi tin rằng điều này không chỉ mang lại cảm giác tiện dụng mà còn thêm yếu tố phong cách cho căn phòng với chất liệu mây đang thịnh hành – và nó có thể được sử dụng để lưu trữ những thứ khác ngoài giày dép, vô cùng linh hoạt và tiện dụng.

Kệ giày 3 tầng Dunelm Pháp
Kệ giày 3 tầng Dunelm Pháp

2. Kệ để giày đa năng kết hợp ghế dài Kempton

Trong khi nhiều sản phẩm đòi hỏi phải lắp ráp kỳ công, kệ giày Kempton mất chưa đến nửa giờ để ghép lại với nhau. Bạn sẽ cần một vài dụng cụ đơn giản như búa và tua vít là đã có thể nhanh chóng hoàn thành việc lắp ráp. Sản phẩm mang lại cảm giác khá chắc chắn và có thể chứa tối đa 8 đôi giày (hoặc nhiều hơn nếu nhà bạn có trẻ em với 2 đôi giày trong một ngăn chứa). Nhược điểm duy nhất là phần đệm ghế ngồi làm từ vật liệu tổng hợp không có điểm cố định, vì vậy sẽ dễ bị trượt khi đặt đồ dùng lên trên. Tuy nhiên, đối với một sản phẩm lưu trữ đa chức năng, chúng tôi nghĩ rằng điều này sẽ tuyệt vời cho các gia đình và bạn có thể dễ dàng thay mới đệm ngồi theo phong cách bạn yêu thích.

Kệ để giày đa năng kết hợp ghế dài Kempton
Kệ để giày đa năng kết hợp ghế dài Kempton

3. Băng ghế dài đựng giày Fairmont Park

Là một món đồ nội thất hơn là một kệ để giày, chiếc ghế dài tiện dụng này có nhiều giải pháp lưu trữ bên dưới nó. Ngăn kéo có thể tạo ra một nơi lưu trữ tuyệt vời cho những thứ đồ đạc luôn lộn xộn trên hành lang như mũ, khăn quàng cổ và găng tay. Việc lắp ráp tổng thể có thể thực hiện được trong chưa đầy nửa giờ với những người có kiến ​​thức DIY hạn chế và sau đó bạn sẽ có ngay một băng ghế chắc chắn để ngồi và cảm thấy vẻ ngoài cao cấp hơn một chút so với mức giá của nó. Bên cạnh đó, có không gian lưu trữ cho một đôi bốt cao hơn cũng là một điểm nhấn nổi bật của kệ giày này.

Băng ghế dài đựng giày Fairmont Park

Nguồn tham khảo: Independent (independent.co.uk)