3 Hình thức chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ tại Hà Nội hiện nay

Khi nói đến dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ, không thể không nhắc đến 3 hình thức vận chuyển phổ biến nhất hiện nay là: giao hàng tiết kiệm, chuyển phát nội miền trong ngày và giao hàng giá rẻ tại Hà Nội đi các tỉnh. Bỏ túi ngay mẹo chọn đơn […]

Đã cập nhật 4 tháng 6 năm 2021

Bởi TopOnMedia

3 Hình thức chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ tại Hà Nội hiện nay

Khi nói đến dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ, không thể không nhắc đến 3 hình thức vận chuyển phổ biến nhất hiện nay là: giao hàng tiết kiệm, chuyển phát nội miền trong ngày và giao hàng giá rẻ tại Hà Nội đi các tỉnh. Bỏ túi ngay mẹo chọn đơn vị chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ phù hợp doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ

Chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ
Hình thức giao hàng tiết kiệm – Dịch vụ vận chuyển uy tín Nhất Tín Express (Nguồn: NTX)

Đây là hình thức vận chuyển có cước phí giao hàng giá rẻ tại Hà Nội được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Một giải pháp vận chuyển ít tốn kém và thời gian giao hàng hợp lý sẽ phù hợp với các doanh nghiệp E-commerce.

Khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ này, ưu điểm chính là chi phí vận chuyển rẻ hơn các hình thức khác, điều này sẽ được thể hiện rõ nét nhất khi bạn có nhiều đơn hàng.

Chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ nội miền trong ngày 

Chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ nội miền
Dịch vụ chuyển phát nhanh nội miền (Nguồn: NTX)

Hình thức chuyển phát nhanh nội miền trong ngày khá được ưa chuộng bởi sự thuận tiện và thời gian giao nhận hàng hóa nhanh chóng. Đặc biệt khi bạn cần gửi chuyển phát nội miền các sản phẩm như thư tín, giấy tờ, hồ sơ, thư từ, tài liệu,… Đơn hàng của bạn sẽ được đơn vị vận chuyển đến lấy và giao ngay trong 24H.

Khi bạn cần gửi gấp kiện hàng tới người nhận ở cùng miền, dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tuy nhiên, chi phí chuyển phát nhanh nội miền trong ngày khá cao. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi sử dụng dịch vụ.

Chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ tại Hà Nội đi các tỉnh 

Chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ Hà Nội
Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi các tỉnh (Nguồn: NTX)

Hình thức chuyển phát nhanh Hà Nội đi các tỉnh thường được áp dụng cho các doanh nghiệp E-commerce có địa chỉ tại Hà Nội. Tùy vào khoảng cách của nơi gửi hàng với Hà Nội mà phí vận chuyển của các đơn hàng sẽ khác nhau.

Thông thường, nếu gửi chuyển phát nhanh Hà Nội đi liên tỉnh sẽ mất từ 1 đến 2 ngày. Chi phí chuyển phát nhanh cần dựa vào trọng lượng của kiện hàng và khoảng cách từ điểm nhận hàng đến điểm giao hàng để tính toán.

Ngoài việc lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ phù hợp yêu cầu về thời gian. Bạn nên tính toán cước phí vận chuyển của các hình thức giao hàng và so sánh chúng với nhau để lựa chọn.

3 Mẹo chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ phù hợp

Công khai giá cước chuyển phát nhanh minh bạch 

Chọn đơn vị công khai giá chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ
Công khai cước phí vận chuyển(Nguồn: Internet)

Những đơn vị giao hàng uy tín cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước luôn công khai bảng giá để khách hàng tiện theo dõi và tính toán cước phí giao hàng, lựa chọn dịch vụ phù hợp. Phí vận chuyển thường sẽ phụ thuộc vào các yếu tố cân nặng, kích thước, khoảng cách địa lý giữa nơi gửi hàng nhanh và nơi nhận hàng,… Thông qua bảng giá này các bạn có thể đánh giá một phần về dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ

Ví dụ, bạn muốn tìm hiểu giá cước chuyển phát nhanh của vận chuyển Nhất Tín Express. Hãy truy cập ngay trang web chính thức của Nhất Tín Express theo đường link sau https://ntx.com.vn/bang-gia-dich-vu.

Có hỗ trợ tra cứu vận đơn

Đơn vị chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ NTX - Nhất Tín Express
Tiện ích tra cứu vận đơn của Nhất Tín Express (Nguồn: NTX)

Trong thời buổi Công Nghệ phát triển như hiện nay, việc ứng dụng công nghệ vào quản lý công việc không còn là điều xa lạ. Người gửi hàng có thể dễ dàng theo dõi tra cứu chuyển phát nhanh hành trình đơn hàng mình đã gửi ở mọi lúc, mọi nơi.

Ví dụ, NTX là đơn vị chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ có ứng dụng hỗ trợ tra cứu vận đơn dễ dàng. Truy cập trang web chính thức của Nhất Tín Express tại https://ntx.com.vn/ hay tải App ứng dụng ship hàng về điện thoại để tra cứu vận nhanh chóng dễ dàng.

Chọn lựa đơn vị có hình thức giao nhận di động

Chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ
Mô hình bưu cục di động của Nhất Tín Express (Nguồn: NTX)

Bạn nên chọn đơn vị vận chuyển có hình thức giao nhận di động để tiết kiệm thời gian gửi hàng. Thay vì việc bạn phải bọc hàng và chở ra bưu cục cố định để gửi. Giờ đây bạn chỉ cần bọc hàng và ở nhà chờ đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển tới lấy hàng.

Để tiết kiệm thời gian giao hàng, một vài đơn vị vận chuyển còn áp dụng mô hình bưu cục di động. Bưu cục di động được lắp đặt trên chính những chiếc xe tải. Mọi hoạt động nhập hàng, xuất hàng, phân loại hàng hóa,… đều được thực hiện trên xe. Sau khi tạo đơn hàng thành công trên hệ thống, bạn chỉ cần bọc hàng và chờ bưu cục di động của đơn vị vận chuyển mình chọn tới lấy hàng.

Trên đây là những chia sẻ về 3 hình thức chuyển phát nhanh uy tín giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay. Việc chọn được đơn vị chuyển phát nhanh nội địa giá rẻ tại Hà Nội không phải điều dễ dàng. Liên hệ NTX – Nhất Tín Express ngay qua hotline 1900 63 8080 hoặc website ntx.com.vn để được tư vấn dịch vụ giao hàng nhanh, giá tốt ngay hôm nay!