3 công thức ủ tóc bằng bia cực hiệu quả cho tóc hồi phục hư tổn

Bia được điều chế từ mạch nha ủ lên men và lúa mạch chứa nhiều vitamin B – những thành phần rất cần thiết cho tóc, dưỡng tóc khỏe mạnh, phục hồi tóc hư tổn. Ngoài ra đường mantozo và đường sucture (đường mía) cũng giúp thắt chặt lớp biểu bì ở chân tóc, cải thiện tình trạng gãy […]

Đã cập nhật 7 tháng 9 năm 2018

Bởi TopOnSeek

3 công thức ủ tóc bằng bia cực hiệu quả cho tóc hồi phục hư tổn


Bia được điều chế từ mạch nha ủ lên men và lúa mạch chứa nhiều vitamin B – những thành phần rất cần thiết cho tóc, dưỡng tóc khỏe mạnh, phục hồi tóc hư tổnNgoài ra đường mantozo và đường sucture (đường mía) cũng giúp thắt chặt lớp biểu bì ở chân tóc, cải thiện tình trạng gãy rụng, trị nấm và gàu.

3 Công thức ủ tóc bằng bia cực hiệu quả và đơn giản

#1. Ủ tóc bằng bia


Phương pháp này có cách thực hiện rất đơn giản, chỉ cần qua 2 bước:

  • Đổ bia ra tô, ủ qua đêm để loại bỏ các chất carbon dioxide có hại. Nếu bạn không ủ bia qua đêm thì phương pháp này sẽ phản tác dụng, bởi khi kết hợp với nước sẽ khiến tóc thêm cứng và xơ rối.
  • Gội sạch tóc bằng dầu gội như bình thường, lau cho tóc hơi khô, sau đó massage đầu thư giãn nhẹ nhàng với bia đã ủ qua đêm khoảng 5 phút và xả lại với nước.

#2. Ủ tóc bằng bia và trứng gà


Ủ tóc bằng công thức này giúp tóc bạn lấy lại sức sống một cách nhanh chóng. Nên thực hiện từ 2- 3 lần/ tuần để chấm dứt hẳn tình trạng rụng tóc, xơ rối tóc giúp làm tóc mềm mượt, óng ả. Nguyên liệu gồm 1 quả trứng gà và 2 cốc bia trộn đều. Thế là bạn đã có một mặt nạ ủ tóc cực hiệu quả.

  • Gội sạch đầu với nước sạch, xả tóc bằng bia từ ½ cốc đến 1 cốc.
  • Trộn đều nguyên liệu thành một hỗn hợp sền sệt. Thoa hỗn hợp từ chân đến ngọn tóc. Quấn một cái khăn quanh đầu để ủ từ 15- 20 đến 20 phút. Sau đó gội đầu sạch.

#3. Ủ tóc bằng bia và dầu tự nhiên


Phương pháp ủ tóc, gội đầu bằng bia và dầu tự nhiên này là một trong những phương pháp tuyệt vời cho tóc khô xơ. Các chất dinh dưỡng từ bia kết hợp với những loại dầu tự nhiên như dầu dừa dưỡng tóc, dầu oliu dưỡng tóc chắc chắn sẽ trở thành một loại dưỡng tóc tuyệt vời.

  • Trộn đều bia và dầu tự nhiên.
  • Massage nhẹ nhàng trên tóc giữ trong vòng 20 phút và xả lại với nước sạch. Các tinh chất sẽ thẩm thấu và nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong giúp tóc cải thiện tình trạng khô xơ.

Đừng lo lắng về vấn đề tóc khô xơ, gãy rụng. Thử ngay các phương pháp ủ tóc, gội đầu bằng bia, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ vì hiệu quả nhận được. Còn chờ gì mà không bỏ túi ngay!