3 cách mở thẻ tín dụng Timo MasterCard đơn giản và nhanh chóng

Từ năm 2016, Timo đã giới thiệu thẻ tín dụng Timo Mastercard đến thị trường tài chính. Từ đó đến nay, mở thẻ tín dụng Timo Mastercard vẫn luôn là nhu cầu của nhiều khách hàng vì những ưu điểm nổi bật như: Miễn phí thường niên năm đầu Nhiều ưu đãi, giảm giá trên […]

Đã cập nhật 29 tháng 11 năm 2019

Bởi TopOnMedia

3 cách mở thẻ tín dụng Timo MasterCard đơn giản và nhanh chóng


Từ năm 2016, Timo đã giới thiệu thẻ tín dụng Timo Mastercard đến thị trường tài chính. Từ đó đến nay, mở thẻ tín dụng Timo Mastercard vẫn luôn là nhu cầu của nhiều khách hàng vì những ưu điểm nổi bật như:
 • Miễn phí thường niên năm đầu
 • Nhiều ưu đãi, giảm giá trên phạm vi toàn cầu. Tìm hiểu thêm tại đây
 • 45 ngày đầu tiên sử dụng không lãi suất
 • An toàn và bảo mật 24/7
 • Trả góp với mọi đối tác trên toàn quốc

Chính vì những ưu điểm trên, rất nhiều khách hàng đã đăng ký mở thẻ tín dụng Timo Mastercard. Còn bạn thì sao? Sẽ rất lãng phí nếu bạn không tranh thủ sở hữu ngay chiếc thẻ tín dụng “nhỏ mà có võ” này. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cụ thể về cách mở thẻ tín dụng Timo Mastercard.
Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!  

Những cách để mở thẻ tín dụng Timo MasterCard

Tuỳ vào điều kiện mở thẻ mà bạn có thể cần là chủ tài khoản Timo. Tuy nhiên, Timo linh hoạt trong cách đăng ký để bạn có thể sở hữu thẻ Timo MastecCard mà không phải chứng minh thu nhập.

 • Cách 1: Dựa trên số dư của tài khoản Spend Account và tài khoản tiết kiệm mục tiêu Goal Save. Với điều kiện này, bạn cần có số dư trung bình trong tài khoản từ 2 triệu đồng trở lên trong 3 tháng liên tiếp gần nhất.
 • Cách 2: Dựa vào tài khoản tiết kiệm kỳ hạn Term Deposit. Tại thời điểm bạn đăng ký thẻ tín dụng Mastercard, bạn cần đáp ứng 1 trong 2 điều kiện sau: 
  • Sở hữu tài khoản Term Deposit có thời hạn từ 6 tháng, số dư tối thiểu là 20 triệu và duy trì liên tiếp trong 3 tháng gần nhất. 
  • Tại thời điểm đăng ký, mở mới một tài khoản Term Deposit có thời hạn từ 6 tháng, số dư từ 20 triệu và cam kết không tất toán trước kỳ hạn.
 • Cách 3: Dựa trên thẻ tín dụng đã có với một ngân hàng khác. Với điều kiện này, bạn cần sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng khác có hạn mức từ 50 triệu trở lên. Lưu ý, Timo chỉ chấp nhận thẻ tín dụng của các ngân hàng sau: HSBC – ANZ – Citibank – Standard Chartered bank – Techcombank – Vietcombank – ACB – Sacombank – BIDV – Vietinbank. Ngoài ra, bạn cũng cần nộp bảng sao thẻ tín dụng đó trong 3 tháng gần nhất cho Timo xét duyệt.

Ngoài ra, để mở thẻ tín dụng Timo Mastercard, bạn cần nằm trong độ tuổi 22 – 59 với CMND/CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực và rõ số.
Đã có tài khoản Timo? Bạn có thể kiểm tra xem mình đã đạt điều kiện ngay qua ứng dụng. Khi đã đủ điều kiện, bạn còn có thể hoàn thành đơn đăng ký của mình ngay qua ứng dụng.
Chưa có tài khoản Timo? Đăng ký ngay để mở thẻ tín dụng Timo Mastercard tại đây.

Mẹo mở thẻ tín dụng Timo MasterCard

Vậy làm thế nào để đạt được một trong các điều kiện trên một cách nhanh nhất? Cùng Timo tham khảo thêm một vài mẹo nhỏ ngay dưới đây nhé.

 • Sử dụng tài khoản thanh toán Spend Account để nhận lương mỗi tháng và giao dịch, tiêu dùng trong 3 tháng liên tiếp
 • Chọn thẻ tín dụng bạn đang sở hữu với lịch sử giao dịch thường xuyên và tốt nhất 
 • Sử dụng tính năng Goal Save để tiết kiệm đủ 20 triệu, sau đó mở tài khoản Term Deposit với 20 triệu và kỳ hạn 6 tháng

Mở tài khoản Timo để đăng ký thẻ Timo Mastercard tại đây.
Như bạn đã thấy, với Timo Mastercard, bạn sẽ không cần đắn đo về những yêu cầu như chứng minh thu nhập nhnữa. Hãy đăng ký Timo Mastercard và để Timo đồng hành cùng cuộc sống năng động của bạn nhé! 
Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo. Đăng ký đi chờ chi!  
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.
[av_table purpose=’pricing’ pricing_table_design=’avia_pricing_default’ pricing_hidden_cells=” caption=” responsive_styling=’avia_responsive_table’ custom_class=” av_uid=’av-70dokb’] [av_row row_style=” av_uid=’av-6i0o9n’][av_cell col_style=” av_uid=’av-3laye3′]
Bạn có biết?
Để giúp bạn tiết kiệm thời gian giao dịch, Timo cho phép người dùng đăng ký thẻ Timo Mastercard qua ứng dụng mà không cần phải chứng minh thu nhập. Để đồng hành cùng cuộc sống năng động của bạn, thẻ Timo Mastercard còn đi kèm nhiều tính năng thông minh và sự tiện lợi, như:
Hạn mức linh hoạt lên đến 100 triệu
45 ngày miễn lãi
Trả góp linh hoạt với mọi đối tác trong Việt Nam
Mở/khoá tính năng thanh toán online qua ứng dụng
Mở/khoá thẻ qua ứng dụng
Thanh toán phí thường niên với Quick Actions ngay trước khi đăng nhập
[av_button label=’ĐĂNG KÝ NGAY!’ link=’manually,https://my.timo.vn/join/form?channel=Organic&language=vi’ link_target=” size=’small’ position=’center’ icon_select=’yes’ icon=’ue836′ font=’entypo-fontello’ color=’theme-color’ custom_bg=’#444444′ custom_font=’#ffffff’ custom_class=” admin_preview_bg=” av_uid=’av-6vqeo’]
[/av_cell][/av_row] [/av_table]