3 cách bắn tiền điện thoại đơn giản và tiện lợi

Trong quá trình sử dụng điện thoại, nhất là đối với những thuê bao trả trước. Chúng ta thường rơi vào trường hợp tài khoản bị cạn tiền bất chợt. Chắc chắn bạn đã không ít lần nhận được sự “cứu trợ” từ những người bạn của mình bằng cách bắn tiền điện thoại (hay […]

Đã cập nhật 23 tháng 2 năm 2020

Bởi TopOnMedia

3 cách bắn tiền điện thoại đơn giản và tiện lợi


Trong quá trình sử dụng điện thoại, nhất là đối với những thuê bao trả trước. Chúng ta thường rơi vào trường hợp tài khoản bị cạn tiền bất chợt. Chắc chắn bạn đã không ít lần nhận được sự “cứu trợ” từ những người bạn của mình bằng cách bắn tiền điện thoại (hay còn gọi là ). Vậy bạn đã biết đến “phương pháp” này chưa? Cùng Timo tìm hiểu cách bắn tiền điện thoại như thế nào trong bài viết sau.
Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo.  đi chờ chi!

Cách bắn tiền điện thoại thông qua dịch vụ Top Up

Top Up là một dịch vụ chuyển tiền điện thoại miễn phí. Hiện nay Top Up có ứng dụng rộng rãi đối với những ai yêu thích cách nạp tiền điện thoại thông qua ứng dụng trên điện thoại. Những nơi bạn có thể Top Up phổ biến. Có thể kể đến: ngân hàng số Timo, Lazada, Momo.

cách bắn tiền điện thoại

Cách bắn tiền điện thoại nhanh chóng cùng với Timo (nguồn: Timo)

Hình thức Top Up khá phổ biến đối với người tiêu dùng. Đó chính là thông qua website thương mại điện tử Lazada. Chỉ cần nhập số điện thoại bạn cần nạp tiền vào, chọn mạng điện thoại, chọn mệnh giá là bạn đã hoàn tất thủ tục về cách bắn tiền điện thoại cho thuê bao bên kia chưa đến 1 phút. Thậm chí bạn cũng không cần phải thông qua các bước đăng kí phức tạp. Cũng như Lazada, ứng dụng ngân hàng số thông minh Timo và ví Momo. Cách Top Up không những đơn giản mà còn tiện lợi hơn vì bạn hoàn toàn có thể thao tác trực tiếp trên điện thoại.
Để có thể thực hiện cách bắn tiền điện thoại thông qua những dịch vụ này, bạn phải có ít nhất một thẻ thanh toán hoặc là thẻ tín dụng. Đối với việc nạp tiền qua Top Up của Timo thì bạn cần có  Timo và có tài khoản Spend Account.

Cách bắn tiền điện thoại thông qua website nhà mạng

Sử dụng cách bắn tiền điện thoại một cách tiện lợi (nguồn: Timo)

Hiện nay, các nhà mạng di động cũng đã hỗ trợ cho các khách hàng cách bắn tiền điện thoại. Bắn tiền thông qua website trực tuyến. Với những dịch vụ online payment này, bạn không những có thể thanh toán tiền điện thoại mà còn có thể thanh toán các dịch vụ khác, như:  hoặc .
Dịch vụ về cách bắn tiền điện thoại này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các cá nhân đang sử dụng thẻ thanh toán hay . Tất nhiên, khi bạn thanh toán qua website của nhà mạng cũng sẽ có được chiết khấu. Điển hình, Viettel có mức chiết khấu 3%.
Một nhược điểm của cách bắn tiền điện thoại cho thuê bao khác thông qua website nhà mạng đó chính là chỉ áp dụng cho thuê bao nội mạng với nhau. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ có thể chuyển tiền cho thuê bao Viettel thông qua website của Viettel. Nhưng không thể từ Viettel mà chuyển tiền cho Mobifone được.

Thông qua các cổng thanh toán

Một số các cổng thanh toán phổ biến hiện nay như là Payoo, OnOnpay,… tương đối làm hài lòng người dùng bởi những dịch vụ thanh toán trực tuyến. Điểm mạnh của những cổng thanh toán này đó chính là độ an toàn cao. Do đó đảm bảo không xảy ra rủi ro khi thanh toán online. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận lại được khoản chiết khấu hấp dẫn khi . Thậm chí là có thể thanh toán bất kỳ những loại hóa đơn khác vô cùng tiện lợi. Những cổng thanh toán này cũng thích hợp cho các khách hàng đang xài thẻ cá nhân. Có thể là thẻ thanh toán hoặc thẻ tín dụng đều được.
Với sự phát triển Công Nghệ hiện nay, mọi thứ đều trở nên thật tiện lợi. Bạn có thể thực hiện mọi việc linh hoạt và dễ dàng hơn. Đó cũng là mục đích của ứng dụng  Timo mang lại. Chúng tôi luôn phát triển theo hướng giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Đây không chỉ là cách nạp/ cách bắn tiền điện thoại nhanh.  Mà với ứng dụng này, nó còn có thể trở thành công cụ quản lý tài chính thông minh cho bạn. Ngoài ra, ngân hàng số Timo với sự bảo trợ của VP Bank cũng sẽ luôn mang đến cho bạn sự an tâm và vô vàn ưu đãi bất ngờ.
Sống thông minh hơn, chất hơn với Timo.  đi chờ chi!
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua tổng đài miễn cước phí 1800 6788.
[av_table purpose=’pricing’ pricing_table_design=’avia_pricing_default’ pricing_hidden_cells=” caption=” responsive_styling=’avia_responsive_table’ custom_class=” av_uid=’av-70dokb’] [av_row row_style=” av_uid=’av-6i0o9n’][av_cell col_style=” av_uid=’av-3laye3′]

Thẻ ATM Timo – Thủ tục làm đơn giản, miễn hầu hết phí

Miễn phí làm thẻ, chuyển tiền trong và ngoài ngân hàng, phí các dịch vụ cộng thêm
Rút tiền miễn phí tại hơn 16000 ATM toàn quốc
Thẻ được bảo mật an toàn, quản lí thẻ 24/7 qua ứng dụng Timo cực đơn giản
[av_button label=’ĐĂNG KÝ NGAY!’ link=’manually,https://my.timo.vn/join/form?channel=Organic&language=vi’ link_target=” size=’small’ position=’center’ icon_select=’yes’ icon=’ue836′ font=’entypo-fontello’ color=’theme-color’ custom_bg=’#444444′ custom_font=’#ffffff’ custom_class=” admin_preview_bg=” av_uid=’av-388hnv’]
[/av_cell][/av_row] [/av_table]