3 Altcoin sẽ tạo ra “cơn lốc” lợi nhuận trong năm 2022

Trader tiền điện tử Lark Davis nhận định rằng ethereum và hai altcoin này là những sự lựa chọn đầu tư hàng đầu cho năm 2022. Davis đã tiết lộ với 475.000 người đăng ký trên YouTube rằng Ethereum và hai altcoin này sẽ mang lại “lợi nhuận đáng kinh ngạc dành cho các nhà […]

Đã cập nhật 14 tháng 1 năm 2022

Bởi TopOnMedia

3 Altcoin sẽ tạo ra “cơn lốc” lợi nhuận trong năm 2022
 1. Trader tiền điện tử Lark Davis nhận định rằng ethereum và hai altcoin này là những sự lựa chọn đầu tư hàng đầu cho năm 2022.

  Davis đã tiết lộ với 475.000 người đăng ký trên YouTube rằng Ethereum và hai altcoin này sẽ mang lại “lợi nhuận đáng kinh ngạc dành cho các nhà đầu tư” vào năm tới.

  Ethereum (ETH)

  Trong trường hợp của Ethereum, chuyên gia phân tích kiêm trader tiền điện tử này cho biết tài sản kỹ thuật số lớn thứ hai tính theo vốn hóa thị trường có thể đạt mức giá năm con số vào năm 2022.

  “Tôi tin rằng Ethereum sẽ trở thành tài sản trị giá năm con số và chúng ta có thể chứng kiến một Ethereum trị giá 20.000 USD trước khi chu kỳ này đi đến hồi kết và ‘đóng băng’.”

  Tỷ giá ETH đang giao dịch ở mức 4.083 USD tại thời điểm viết bài.

  image

  Davis chỉ ra rằng có một số chất xúc tác đang hỗ trợ kịch bản tăng giá của Ethereum.

  “Chúng ta có các giải pháp mở rộng quy mô lớp hai đang bùng nổ của Ethereum… Chúng ta đang chuyển sang proof of stake trên Ethereum. Đó là những điều quá sức tưởng tượng. Chúng ta đang chuyển từ proof of work kém hiệu quả kinh khủng, sang proof of stake sẽ thay đổi cơ bản nền kinh tế đối với Ethereum…
  Sau đó, chúng ta đã trải qua ba đợt halving. Vì vậy, việc chuyển sang proof of stake sẽ giảm 90% lượng phát thải hàng năm của Ethereum mới được tạo ra…
  Ethereum sẽ trở thành altcoin giảm phát vào năm tới. Nguồn cung sẽ giảm xuống. Trong vòng 5 đến 10 năm tới, chúng ta sẽ trở lại dưới 100 triệu Ethereum.”

  Nguồn cung giá Ethereum hôm nay hiện là 118,87 triệu.

  Elrond (EGLD)

  Tiếp theo là Elrond (EGLD), một nền tảng blockchain có thể mở rộng phù hợp với các doanh nghiệp. Theo Davis, các yếu tố góp phần vào sự tăng giá của Elrond là dữ liệu về hoạt động ngày càng tăng trên nền tảng blockchain nhờ sự ra mắt của các sản phẩm như sàn giao dịch phi tập trung Maiar (DEX), tương tự như sàn giao dịch phi tập trung dựa trên Ethereum Uniswap (UNI).

  “Cuối cùng thì nó cũng trở thành hiện thực, tôi nghĩ đó là khoảng thời gian và khoảnh khắc rất thú vị đối với Elrond. Vì vậy, cuối cùng chúng ta đã chứng kiến họ ra mắt sàn giao dịch Maiar của mình… được ví như Uniswap của Elrond, hiện có thể giao dịch USDC (USD Coin), token Elrond…
  Chúng ta cũng được hỗ trợ giao dịch từ các sàn giao dịch tập trung, trước hết là với các standard token của Elrond.”

  Elrond đang giao dịch ở mức 267,73 USD tại thời điểm viết bài.

  Polygon (MATIC)

  Tiếp theo là Polygon (MATIC), một giải pháp mở rộng quy mô cho Ethereum được thiết kế cho phép áp dụng rộng rãi các ứng dụng phi tập trung. Davis nhấn mạnh rằng các yếu tố khiến trader này lạc quan đối với Polygon bao gồm việc tăng cường ứng dụng và các động thái mua lại dẫn đầu tăng trưởng.

  image

  “Polygon bây giờ sẽ đốt một chút MATIC. Về lâu dài, điều đó tác động hoàn toàn tích cực đối với giá của Polygon. Vì vậy, người dùng đang tăng lên, mạnh mẽ hơn bao giờ hết, các động thái mua lại mới và nhiều ứng dụng hơn sẽ ra mắt. Tôi lạc quan về Polygon. Chỉ còn là vấn đề thời gian để MATIC tăng lên 10 USD.”

  Giá Polygon đang di chuyển quanh mức 2,61 USD thời điểm viết bài.


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: 3 Altcoin sẽ tạo ra “cơn lốc” lợi nhuận trong năm 2022 (remitano.com).

Tags: