212 VIP Club Edition: món quà tôn vinh âm nhạc

Âm nhạc lay động xúc cảm, mang đến cảm giác phấn chấn, làm mê đắm tâm hồn và khiến những bước chân không ngừng nhảy múa. Là thứ men “thần thánh” tạo nên bầu không khí cuồng nhiệt và phấn khích đặc trưng của tinh thần tiệc tùng phù phiếm nên chắc chắn mọi thứ […]

Đã cập nhật 25 tháng 8 năm 2015

Bởi TopOnMedia

212 VIP Club Edition: món quà tôn vinh âm nhạc

Âm nhạc lay động xúc cảm, mang đến cảm giác phấn chấn, làm mê đắm tâm hồn và khiến những bước chân không ngừng nhảy múa. Là thứ men “thần thánh” tạo nên bầu không khí cuồng nhiệt và phấn khích đặc trưng của tinh thần tiệc tùng phù phiếm nên chắc chắn mọi thứ sẽ trở nên vô cùng buồn tẻ nếu thiếu vắng âm nhạc.
Khi những giai điệu sôi động vang lên, bạn nhảy múa và thả tâm hồn bay bổng tự do. Trong giây phút đó bạn chợt nhận ra không chỉ riêng mình đang “cháy” cùng âm nhạc mà mọi thứ như một “cơn sốt” lây lan với “tốc độ ánh sáng”. Âm nhạc kết nối mọi người bằng lực hút mạnh mẽ không thể cưỡng lại. Dưới sức mạnh bí ẩn của những giai điệu đó, bạn nghiễm nhiên trở thành tâm điểm của ánh đèn sân khấu hào nhoáng.

212 VIP CLUB EDITION – Phiên bản giới hạn đầu tiên của 212 VIP Universe được ra đời như một món quà tôn vinh âm nhạc. Hương thơm của 212 VIP Club Edition chuyển tải hoàn hảo không khí tiệc tùng cuồng nhiệt và sôi động với món gia vị âm nhạc đầy cảm hứng, gồm 2 phiên bản riêng biệt dành cho nam và nữ.
DÀNH CHO NỮ: Trẻ trung, sành điệu và quyến rũ là chân dung của quý cô tiệc tùng. Mở màn bằng bữa tiệc cocktail tươi mát sinh động của cam chanh và nho đen mọng nước. Sau đó những cánh nhài Sambac quyến rũ sẽ dẫn lối bạn đến thế giới lấp lánh ánh đèn đầy mê hoặc, nơi hoắc hương trắng và xạ hương nồng nàn khiến bạn thăng hoa cùng những vũ điệu lôi cuốn. Nóng bỏng cùng điệu nhảy Latin, hóa thân thành nàng thơ Ý trong điệu Valse truyền thống hay uyển chuyển cùng các đường cong theo vũ điệu Salsa gợi cảm… Dù bạn là ai, hãy để đam mê dẫn lối!

 
DÀNH CHO NAM: Hài hước, mạnh bạo và quyến rũ. Hương thơm gây choáng ngợp bởi sự tươi mát và sinh động với cảm giác phấn khích như len vô từng nơ-ron thần kinh. Mở đầu với tầng băng ozone mát lạnh và hương chanh caviar độc đáo rồi được chuyển tiếp bởi hương gỗ và nhục đậu khấu nồng ấm. Sau đó 212 VIP Club Edition For Him kết thúc trong sự quyến rũ của chocolate gianduja ngọt ngào.

Thiết kế chai của cả 2 phiên bản đều nổi bật ấn tượng, thể hiện đậm chất “tinh thần tiệc tùng” của New York – thành phố không bao giờ ngủ: luôn phấn khích, tràn đầy hứng khởi và năng lượng cho các cuộc vui bất tận..