15 Kiểu tóc layer nữ ngắn đẹp, phù hợp cho mọi khuôn mặt

Tóc layer ngắn là mẫu tóc chưa bao giờ hết hot. Nó không chỉ gây sức hút ở nước bạn xứ sở Hàn Quốc, mà còn trở thành hot trend tại Việt Nam. Kiểu tóc layer ngắn đơn giản nhưng xinh đẹp hứa hẹn sẽ mang lại vẻ ngoài nổi bật cho các bạn nữ. […]

Đã cập nhật 14 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

15 Kiểu tóc layer nữ ngắn đẹp, phù hợp cho mọi khuôn mặt

Tóc layer ngắn là mẫu tóc chưa bao giờ hết hot. Nó không chỉ gây sức hút ở nước bạn xứ sở Hàn Quốc, mà còn trở thành hot trend tại Việt Nam. Kiểu tóc layer ngắn đơn giản nhưng xinh đẹp hứa hẹn sẽ mang lại vẻ ngoài nổi bật cho các bạn nữ. Cùng xem nhé!

1. Tóc layer ngắn là gì?

Tóc layer ngắn là kiểu tóc được cắt tỉa thành nhiều lớp, trong đó đuôi tóc được tỉa nhọn. Kiểu tóc này có độ phồng riêng nên không cần kết hợp kiểu uốn nào. Tuy nhiên, nếu kết hợp với nhuộm màu thời trang, đây lại là kiểu tóc cực kỳ năng động và thu hút.

 Tóc layer ngắn là gì?

2. Tóc layer ngắn cho nữ mặt tròn

Những cô gái sở hữu gương mặt tròn rất hợp với tóc ngắn layer. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn che khuyết điểm, giúp khuôn mặt của bạn trông thon gọn hơn.

Bạn có thể kết hợp cùng mái thưa để trông thanh thoát hơn.

Tóc layer ngắn cho nữ mặt tròn

3. Tóc layer nữ ngắn mặt dài

Tóc layer sẽ giúp những cô nàng có mặt dài cân bằng chiều dài gương mặt. Bạn có thể kết hợp nhuộm và cát mái dài để gương mặt nổi bật hơn nhé!

Tóc layer nữ ngắn mặt dài

4. Tóc layer nữ ngắn mặt vuông

Kiểu tóc layer nữ ngắn sẽ ôm vào gương mặt và che đi phần góc cạnh trên khuôn mặt nàng. Bạn có thể kết hợp sóng lơi để tạo nên sự nữ tính, dịu dàng hơn.

Tóc layer nữ ngắn mặt vuông

5. Kiểu tóc layer nữ ngắn Wendy

Lây cảm hứng từ cô nàng Wendy (Red Velvet), kiểu tóc này gây sốt ở cả Hàn Quốc và Việt Nam. Tóc tỉa layer ngắn kiểu Wendy tạo cảm giác gương mặt nhỏ, phù hợp với mọi gương mặt.

 Kiểu tóc layer nữ ngắn Wendy

6. Layer ngắn có mái bay

Kiểu tóc layer nữ ngắn máy bay có vibe rất Hàn Quốc. Mái tóc có chiều dài ngang vai và uốn nhẹ tóc theo hướng ra ngoài, giúp bạn trở nên trẻ trung, cá tính.

Layer ngắn có mái bay

7. Tóc layer nữ ngắn tomboy

Tóc nữ ngắn tomboy là kiểu tóc cá tính nhất với kiểu tóc ôm sát đầu và có độ cong tự nhiên, Mái tóc này giúp bạn ‘F5’ bản thân trở thành cô nàng cá tính, mạnh mẽ và không kém phần cool ngầu.

 Tóc layer nữ ngắn tomboy

8. Tóc layer nữ ngắn uốn

Sự kết hợp giữa layer và uốn giúp mái tóc bạn bồng bềnh. Nếu bạn sở hữu một gương mặt trái xoan thì đừng quên thử mái tóc này nhé.

Tóc layer nữ ngắn uốn

9. Tóc layer bob nữ ngắn

Tóc layer bob nữ ngắn rất phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt nhỏ. Kiểu tóc này được cắt tỉa thành nhiều tầng và có chiều dài quá tai một chút. Thêm một chút mái thưa và mái dài để có diệm mạo sang chảnh bạn nhé.

Tóc layer bob nữ ngắn

10. Layer nữ ngắn uốn đuôi

Uốn đuôi chữ C sẽ giúp mái tóc layer thêm ngọt ngào, trẻ trung và hiện đại.

 Layer nữ ngắn uốn đuôi

Trên đây là một số kiểu tóc layer nữ ngắn phù hợp với từng khuôn mặt. Hy vọng, những kiểu tóc trên sẽ giúp bạn có sự tham khảo để lựa chọn cho mình kiểu tóc đẹp, ưng ý nhé!

Tham khảo thêm nhiều kiểu tóc layer nữ ngắn đẹp trong bài: