13 loại kem làm trắng da mặt tốt nhất cho da dầu (Phần 2)

Đối với da dầu, việc tìm được loại kem làm Trắng Da mặt tốt nhất không phải dễ. Vì mọi người thường có nỗi sợ sử dụng kem dưỡng trắng da mặt cho da dầu dễ làm bít tắc lỗ chân lông và gây nên mụn. Đừng lo lắng, Thetips đã tổng hợp cho bạn […]

Đã cập nhật 11 tháng 4 năm 2022

Bởi TopOnSeek

13 loại kem làm trắng da mặt tốt nhất cho da dầu (Phần 2)
 1. Đối với da dầu, việc tìm được loại kem làm Trắng Da mặt tốt nhất không phải dễ. Vì mọi người thường có nỗi sợ sử dụng kem dưỡng trắng da mặt cho da dầu dễ làm bít tắc lỗ chân lông và gây nên mụn. Đừng lo lắng, Thetips đã tổng hợp cho bạn top các sản phẩm dành cho da dầu không lo bị mụn rồi đấy!

  Kem dưỡng trắng da mặt tốt nhất cho ban đêm Kama Ayurveda Eladi Hydrating Ayurvedic Face Cream

  Kem làm trắng da mặt Kama Ayurveda Eladi Hydrating Ayurvedic Face Cream
  Kem làm trắng da mặt Kama Ayurveda Eladi Hydrating Ayurvedic Face Cream

  Đây là loại kem dưỡng da ban đêm có sự pha trộn đặc biệt của các thành phần quý hiếm giúp làm sáng màu da và thúc đẩy sự phát triển của tế bào. Sự kết hợp của bông điên điển Ấn Độ, nghệ tây và lô hội giúp nuôi dưỡng làn da từ bên trong và làm sáng và sáng da khi sử dụng thường xuyên. Đây là một trong những loại kem làm trắng da dành cho da dầu có ít hoặc không có hóa chất.

  Kem dưỡng da ban ngày L’Oreal Paris White Perfect Clinical 19 PA +++

   L'Oreal Paris White Perfect Clinical 19 PA +++ - kem làm trắng da mặt tốt

  Đây là một trong top kem dưỡng trắng da mặt tốt nhất 2021 có kết cấu nhẹ và hấp thụ tốt vào da. Loại kem dưỡng da ban ngày này mang lại làn da trắng sáng và đều màu hơn. Sản phẩm cũng hoạt động trên các đốm sắc tố và giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm sáng da.

  Xem thêm TOP 7 Kem Dưỡng Trắng Da Mặt Cho Da Dầu Mụn hiệu quả nhất 2021 (trangda.com.vn)

  Kem làm trắng da mặt tốt Lotus Whiteglow

  kem làm trắng da mặt tốt

  Kem dưỡng trắng và sáng da Lotus Whiteglow có kết cấu dạng gel lý tưởng cho những người da dầu. Sản phẩm làm sáng các sắc tố da vì có chiết xuất từ ​​cam thảo và trà xanh. Da trông trắng sáng, trẻ trung và không bóng nhờn sau khi sử dụng thường xuyên.

  Kem dưỡng da ban ngày Olay Natural White Fairness dành cho da nhờn

  Kem dưỡng da ban ngày Olay Natural White Fairness dành cho da nhờn

  Olay Natural White Healthy Fairness Cream là kem làm trắng da mặt tốt ban ngày được bổ sung SPF, ba chất dinh dưỡng như Vitamin B3, pro-B5 và vitamin E. Sản phẩm có kết cấu nhẹ, nhanh thâm.và mang lại kết quả làm trắng rõ rệt.

  Clean and Clear Fairness Face Cream

  Clean and Clear Fairness Face Cream
  Clean and Clear Fairness Face Cream

  Kem Clean and Clear Fairness Face không chứa dầu và không làm tắc nghẽn lỗ chân lông đang mở trên da của bạn. Sản phẩm chứa chiết xuất từ ​​quả anh đào và vitamin tổng hợp giúp bổ sung dưỡng chất cho da và làm sáng màu da. Kem cũng chứa SPF để bảo vệ da khỏi tia UV. Kem dưỡng trắng da mặt này mang lại một làn da trắng sáng và tươi trẻ, cảm giác tươi mát, không bóng nhờn và lưu lại lâu hơn trên da.

  Himalaya Herbals Natural Glow Fairness Cream

  Himalaya Herbals Natural Glow Fairness Cream - kem làm trắng da mặt tốt

  Kem dưỡng da Himalaya herbals rất lý tưởng cho những người có da dầu vì nó mang lại hiệu ứng mờ thâm hiệu quả. Sản phẩm có công thức độc đáo cung cấp sự cân bằng độ ẩm, hydrat hóa làn da. Nhờ vậy mà mang lại cho bạn làn da sáng khỏe và hiệu ứng da rạng rỡ.