10 Kiểu tóc ngang vai đẹp, trẻ trung nhất 2022

Nếu bạn đã chán với mái tóc dài hay tiếp tục muốn để kiểu tóc ngắn mà chưa biết làm kiểu nào cho đẹp thì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những mẫu tóc đẹp cho bạn. Những kiểu tóc ngang vai sẽ làm hài lòng bạn ngay cả khi bạn là người “khó […]

Đã cập nhật 24 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

10 Kiểu tóc ngang vai đẹp, trẻ trung nhất 2022

Nếu bạn đã chán với mái tóc dài hay tiếp tục muốn để kiểu tóc ngắn mà chưa biết làm kiểu nào cho đẹp thì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những mẫu tóc đẹp cho bạn. Những kiểu tóc ngang vai sẽ làm hài lòng bạn ngay cả khi bạn là người “khó tính” trong việc chọn mẫu tóc đấy.

1. Tóc ngang vai uốn cụp đẹp

Trẻ trung, năng động là những gì mẫu tóc này mang lại cho bạn. Do đó, tóc ngang vai uốn cụp nhanh chóng chiếm được nhiều cảm tình của các chị em từ học sinh, sinh viên đến cô nàng công sở. Bạn có thể thử mấu cóc này để thấy được sự xinh đẹp, rạng ngời này nhé.

Tóc ngang vai uốn cụp đẹp

2. Tóc ngang vai uốn xoăn đẹp

Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những cô nàng có mái tóc thưa. Uốn xoăn sẽ giúp tóc bạn bồng bềnh và dày dặn hơn, che đi những khuyết điểm cho khuôn mặt bạn.

Tóc ngang vai uốn xoăn đẹp

3. tóc layer ngang vai đẹp

Tóc layer được xem là kiểu tóc chưa bao giờ hết hot. Bắt nguồn từ Hàn Quốc nhưng kiểu tóc này lại rất phổ biến ở Việt Nam. Sở hữu kiểu tóc này sẽ giúp mái tóc của bạn xinh đẹp tự nhiên, dễ dàng phối đồ.

Tóc layer ngang vai đẹp

4. Tóc ngang vai hai mái duỗi thẳng

Nếu bạn có một mái tóc đen dày, tóc ngang vai hai mái duỗi thẳng sẽ rất phù hợp với bạn. Mái tóc này tạo cảm giác mạnh mẽ, năng động và hiện đại cho người sở hữu.

Tóc ngang vai hai mái duỗi thẳng

5. tóc ngắn ngang vai uốn chữ C

Chắc hẳn bạn đã gặp không ít lần mái tóc này từ những những ngôi sao đình đám của thập niên 90. Ngày nay, các nhà tạo mẫu đã tìm cách cải biến giúp mái tóc thời thượng và gần gũi hơn. Nếu bạn là người theo đuổi phong cách cổ điển, phong cách Hồng Kông thì hãy thử đổi mới với mái tóc này nhé.

Tóc ngắn ngang vai uốn chữ C

6. Tóc ngang vai đẹp cho mặt dài

Với những cô nàng sở hữu khuôn mặt dài, sau khi cắt tóc ngang vai bạn có thể kết hợp cùng kiểu tóc mái thưa, tóc mái chéo để che khuyết điểm hiệu quả. Đồng thời, kiểu tóc này sẽ giúp bạn trẻ trung hơn nhiều đấy.

Tóc ngang vai đẹp cho mặt dài

Trên đây là một số kiểu tóc ngang vai đẹp, trẻ trung thời thượng cho nàng tự tin tỏa sáng. Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn chọn được những kiểu tóc ưng ý và làm mới bản thân thật xinh đẹp nhé.