10 kiểu tóc layer cho nữ mặt tròn đẹp 2022

Tóc layer cho nữ mặt tròn đẹp, cá tính 2022 là điều mà rất nhiều bạn trẻ đang tìm hiểu. Nếu bạn chưa biết nên cắt kiểu tóc layer nào cho phù hợp với gương mặt tròn của mình thì có thể xem ngay bài viết dưới đây nhé! Mục lục 1 1. Tóc layer dành […]

Đã cập nhật 14 tháng 6 năm 2022

Bởi The Tips

10 kiểu tóc layer cho nữ mặt tròn đẹp 2022

Tóc layer cho nữ mặt tròn đẹp, cá tính 2022 là điều mà rất nhiều bạn trẻ đang tìm hiểu. Nếu bạn chưa biết nên cắt kiểu tóc layer nào cho phù hợp với gương mặt tròn của mình thì có thể xem ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Tóc layer dành cho mặt tròn, tóc mỏng

Nếu sở hữu một mái tóc mỏng mịn thì chắc chắn bạn không thể tránh khỏi kiểu tóc layer này. Tóc được tỉa  nhiều lớp giúp  tóc dày và bồng bềnh hơn. Khi đó khuôn mặt tròn xinh của bạn trông sẽ trẻ trung và thanh thoát hơn. Ngoài ra, các tín đồ Làm đẹp có thể kết hợp đi học, đi làm hay dự tiệc với kiểu tóc này.

2. Tóc layer dành cho mặt tròn trán cao

Còn đối với những cô nàng có vầng trán cao, kiểu tóc này có thể dễ dàng  che đi khuyết điểm. Tóc xếp lớp cho mặt tròn và trán cao  giúp các nàng che bớt phần trán cao và trông trẻ trung, cá tính hơn. Có những kiểu tóc  ngang vai hoặc ngang vai mà nàng có thể lựa chọn. 

3. Tóc layer nữ mặt tròn uốn cụp đuôi

Đây hứa hẹn sẽ là kiểu tóc bùng nổ  mà các cô nàng có khuôn mặt tròn hay trái xoan không nên bỏ qua trong năm nay. Kiểu tóc buộc đuôi ngựa xếp tầng nữ tính giúp gương mặt bạn trở nên thanh tú và duyên dáng hơn. Với kiểu tóc này, Đẹp 365 khuyên bạn nên chọn  màu tóc tối hơn một chút để hài hòa hơn. 

4. Tóc layer nữ mặt tròn dài

Kiểu tóc tiếp theo mà các bạn có thể tham khảo để có một mẫu phù hợp cho các bạn có khuôn mặt dài tròn.Với kiểu tóc này, bạn có thể để thẳng giúp gương mặt  thanh thoát hoặc uốn xoăn nhẹ phần đuôi đều rất sang trọng.

5. Tóc layer nữ mặt tròn ngắn 

Tóc ngắn nhiều lớp giúp  khuôn mặt bạn trở nên thon gọn, rất xinh xắn và  trẻ trung. Với kiểu tóc này, bạn có thể thoải mái lựa chọn các màu nhuộm và dễ dàng kết hợp với nhiều  trang phục khác nhau. 

6. Kiểu tóc layer học sinh nữ mặt tròn

Những ai muốn thử kiểu tóc xếp lớp có thể chọn kiểu mềm mại với phần tóc thẳng hoặc hơi xoăn. Gương mặt trở nên bầu bĩnh, xinh xắn và hợp tuổi hơn. 

7. Tóc layer nữ mặt tròn uốn xoăn 

Kiểu tóc xoăn nhiều lớp giúp bạn thêm sành điệu. Kiểu tóc này phù hợp với  những cô nàng có mái tóc dài  ngang vai hoặc ngang vai.Tóc được cắt theo kiểu xếp lớp bồng bềnh và uốn xoăn nhẹ để tạo điểm nhấn.

8. Tóc tỉa layer cho nữ mặt tròn tóc lửng

Nếu nàng vẫn chưa chọn được kiểu nào ưng ý thì có thể tham khảo mẫu tóc lửng. Mái tóc được cắt sole tạo kiểu và trở lên dày, bồng bềnh  khiến cho khuôn mặt bạn  trở nên hài hòa hơn. Với kiểu tóc này bạn nên chọn màu nhuộm sáng một chút để tạo điểm nhấn cho khuôn mặt.

9. Tóc layer nữ mặt tròn trán ngắn

Khi nàng có trán ngắn thì hãy thử ngay kiểu tóc layer mặt tròn trán ngắn để che khuyết điểm cực hiệu quả. Với kiểu tóc này bạn nên để mái để che đi vầng trán ngắn của mình. 

10. Tóc layer cho nữ mặt tròn 

Tùy theo trán cao hay thấp, khuôn mặt tròn dài hay tròn ngắn, tóc dài hay ngắn và bạn muốn để thẳng hay uốn xoăn. Khi đó bạn sẽ được thợ cắt tư vấn và lựa chọn đúng kiểu layer cho nữ mặt tròn phù hợp nhất. 

Trên đây là 10 kiểu tóc layer cho nữ mặt tròn đẹp mà mình sưu tầm được từ các nguồn khác nhau. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có cho mình kiểu tóc phù hợp với gương mặt và tạo được điểm nhấn riêng.