10.000 người dùng Reddit đã sử dụng ví tiền điện tử

Mục lục 1 Số lượng người dùng tăng 2 Reddit xâm nhập vào thị trường tiền điện tử 3 Ethereum có thể trở nên đắt hơn Số lượng người dùng tăng Số lượng người dùng của ví tiền điện tử mới được ra mắt của Reddit đã vượt qua con số 10.000, theo Etherscan, trong […]

Đã cập nhật 11 tháng 1 năm 2022

Bởi Admin TOS

10.000 người dùng Reddit đã sử dụng ví tiền điện tử
 1. Số lượng người dùng tăng

  Số lượng người dùng của ví tiền điện tử mới được ra mắt của Reddit đã vượt qua con số 10.000, theo Etherscan, trong đó những người hâm mộ Fortnite sử dụng là chủ yếu.

  Điều này đánh dấu cột mốc quan trọng đầu tiên trong dự án điểm cộng đồng dựa trên Ethereum được khởi xướng bởi Reddit.

  10.000 người dùng Reddit đã sử dụng ví tiền điện tử
  Số lượng người dùng tăng

  Reddit xâm nhập vào thị trường tiền điện tử

  Đầu tháng này, Reddit, một trang web có 450 triệu người dùng, đã giúp ngành Công Nghiệp tiền điện tử phát triển bằng cách giới thiệu token cho hai trong số các tài khoản con của nó (Cryptocurrency và Fortnite BR).

  ‘Moons’, và ‘Brick’ là các token ERC-20 được chỉ định sử dụng trên nền tảng ethereum bởi hơn hai triệu thành viên trong các cộng đồng để mua các vật phẩm độc quyền hoặc kiếm điểm danh tiếng.

  Tính đến thời điểm này, Reddit dựa vào Ethereum testnet (*) từ Rinkeby, điều này có nghĩa là các token đã nói ở trên không mang bất kỳ giá trị nào.

  Nền tảng phổ biến này đang có kế hoạch ra mắt mainnet (*) vào mùa hè tới.

  Ethereum có thể trở nên đắt hơn

  Một số người dùng Ethereum lo lắng về phí gas (*) do sự gia tăng trong số lượng người mới dùng Reddit lần đầu sau khi ra mắt mainnet có chủ đích.

  Theo báo cáo của U.Today, giá gas, thuật ngữ liên quan đến chi phí chuyển giá ETH, tăng gấp bốn lần chỉ trong một tháng.

  Ngoài các biến động giá, mạng lưới người dùng cũng trở nên tắc nghẽn do hệ thống Ponzi chứa một lượng lớn PAX stablecoin đáng ngờ.

  Chú thích
  Testnet là một blockchain thay thế của một loại tiền điện tử chỉ dành cho các nhà phát triển. Nó cho phép các nhà phát triển tiến hành các thí nghiệm mà không lãng phí tiền thật.
  Mainnet là blockchain chính của mạng tiền điện tử và là một mạng lưới thực sự. Đối với bitcoin và tất cả các loại tiền điện tử khác, tiền trên mainnet có giá trị kinh tế thực sự. Tiền Mainnet là những đồng tiền chúng ta đầu tư và giao dịch thường xuyên.
  Gas là giá nội bộ dùng để chạy một giao dịch hoặc hợp đồng trong Ethereum. Trước khi có Frontier,giá này là 10 Szabi, tương đương với 1/100.000 Ether. Nó tách rời khỏi đơn vị Ether và thị trường mang giá trị từ đơn vị tính việc sử dụng sức mạnh tính toán (gas).


  Hi vọng những kiến thức hữu ích trên sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược đầu tư thông minh cho chính mình. Hãy trải nghiệm mua bán tiền điện tử ngay trên sàn Remitano thông qua kênh giao dịch P2PSWAP và đầu tư Invest ngay hôm nay để bắt đầu tạo ra lợi nhuận. Và đừng quên đào RENEC mỗi ngày nhé.

  Nguồn: 10.000 người dùng Reddit đã sử dụng ví tiền điện tử (remitano.com).

Tags: