Bí Quyết Ôn Thi Đại Học Cấp Tốc Hiệu Quả

Tổng hợp những bí quyết giúp ôn thi đại học hiệu quả, các sĩ tử không nên bỏ qua! Mục lục 1 Sức khỏe 1.1 Thể chất 1.2 Tinh thần 2 Quyết tâm 3 Thời gian 4 Cách học Sức khỏe Thể chất Ăn uống đầy đủ; bổ sung các loại thực phẩm chức năng; […]

Đã cập nhật 24 tháng 3 năm 2022

Bởi TopOnMedia

Bí Quyết Ôn Thi Đại Học Cấp Tốc Hiệu Quả
 1. Tổng hợp những bí quyết giúp ôn thi đại học hiệu quả, các sĩ tử không nên bỏ qua!

  Sức khỏe

  Thể chất

  Ăn uống đầy đủ; bổ sung các loại thực phẩm chức năng; tập thể dục; sinh hoạt điều độ là những điều cần thiết để giữ sức khỏe tốt. Đừng chạy theo trào lưu “thức đêm học bài”. Phải biết rằng rất nhiều anh/chị đi trước đã đạt điểm cao mà không cần thức khuya. Hơn nữa, ngủ muộn còn khiến cho khả năng ghi nhớ giảm sút, cả cơ thể và tinh thần đều ở tạng thái mệt mỏi.

  Tinh thần

  Sức khỏe tinh thần cũng không kém phần quan trọng trong giai đoạn này. Áp lực từ bạn bè, thầy cô và gia đình trong giai đoạn ôn thi là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, hãy luôn giữ cho bản thân ở trong trạng thái thoải mái và cân bằng. Điều này chắc chắn sẽ giúp năng cao hiệu suất học tập lên rất nhiều.

  ôn thi đại học

  Quyết tâm

  Trước khi từ bỏ hãy nhớ lại lý do ta bắt đầu. Quá trình ôn các môn thi đại học sẽ rất vất vả nhưng kết quả nhận lại chắc chắn sẽ rất xứng đáng. Ghi mục tiêu ra giấy hay cài hình nền điện thoại ngôi trường đại học mơ ước là cách rất hiệu quả đấy!

  Thời gian

  Bố trí thời gian học hành và sinh hoạt một cách hợp lý giúp hiệu quả nâng cao đến 200%! Có thể sử dụng giấy để lập thời gian biểu hoặc các phần mềm nhắc nhở để không bỏ lỡ môn học nào.

  Cách học

  Học một cách có chủ đích, có trọng tâm, không học tràn lan. Xác định những kiến thức cần củng cố, rèn luyện thêm, kiến thức nào cần ôn lại, kiến thức nào đã nắm chắc. Điều này sẽ giúp các em tận dụng được tối đa thời gian ôn luyện.

Tags: